Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chân Tử Đan gây tranh cãi khi phim mới ra mắt thua lỗ 25 triệu USD nhưng không buồn

Chia sẻ của Chân Tử Đan gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích tư duy làm nghệ thuật vô trách nhiệm, chỉ vì tiền thù lao.

Ngày 8/11, trang HK01 đưa tin, Chân Tử Đan và bà xã Hoa hậu Uông Thi Thi dự sự kiện gây quỹ từ thiện tại Tây Cửu Long, Hong Kong (Trung Quốc) tối 7/11. Khi được hỏi về dự án phim Giải cứu mới ra mắt nhưng có doanh thu ảm đạm, Chân Tử Đan bày tỏ anh không ngạc nhiên về kết quả.

"Tôi nghĩ doanh thu phòng vé cũng như đời người trải qua thăng trầm của cuộc sống, không thể nào ở đỉnh cao mãi. Vì là nhà làm phim, diễn viên tôi phải can đảm thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Nói thật, tôi chưa từng kỳ vọng bản thân sẽ tạo ra kỳ tích phòng vé với Giải cứu. Bộ phim là nỗ lực mới với tôi. Tôi cảm ơn đạo diễn vì đã cho tôi có cơ hội đóng bộ phim này. Lần đầu đọc kịch bản, tôi đã hét lên vì thích thú, đạo diễn cũng khẳng định, tôi có thể diễn tốt. Tôi đã cố gắng hết sức. Nếu mọi người không thích xem tôi diễn, tôi sẽ rất buồn", Chân Tử Đan nói.

Chân Tử Đan và vợ

Chân Tử Đan và vợ

Khi được hỏi liệu có sợ lặp lại thành tích phòng vé kém cỏi như Giải cứu trong tương lai và còn muốn thử sức với dòng phim tình cảm không?, Chân Tử Đan chia sẻ: "Tôi không sợ lao đầu vào chỗ chết. Tôi nghĩ, nếu nhà sản xuất tin tưởng, trao cho tôi cơ hội làm việc, tôi cần can đảm và cố gắng làm tốt vai trò của mình. Quan trọng nhất vẫn là cát-xê được đảm bảo. À không, lòng thành mới là điều là quan trọng nhất".

Theo Sohu, câu trả lời của Chân Tử Đan gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nam diễn viên không quan tâm kết quả của dự án, nhưng chỉ cần nhận đầy đủ thù lao là nhận lời đóng phim.

Sohu cho biết thêm, tổng doanh thu phòng vé của bộ phim Giải cứu là 16 triệu NDT (2,2 triệu USD), trong khi kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu NDT (27,9 triệu USD). Với vai trò giám đốc sản xuất, Chân Tử Đan phải chịu trách nhiệm cho việc thua lỗ 25 triệu USD, nhưng Chân Tử Đan lại tỏ thái độ bàng quan.

Chân Tử Đan trong phim Giải cứu.

Chân Tử Đan trong phim Giải cứu.

Bộ phim Giải cứu là lần đầu Chân Tử Đan đóng vai trò giám đốc sản xuất nhưng anh chưa thể hiện được sự mát tay của mình.

Hiện tại, Chân Tử Đan cũng giữ vai trò giám đốc sản xuất cho bộ phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện. Nam diễn viên nhiều lần chia sẻ đây là dự án anh bỏ nhiều công sức thực hiện nhất.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, Zing)