Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước

Gốc
Nhiều cư dân mạng cảm thấy không hài lòng với vẻ ngoài bình thường của tân Hoa hậu Hồng Kông và cho rằng các người đẹp như Lưu Mạn Ngọc, Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi,... mới là đỉnh cao nhan sắc, xứng tầm ngôi vị cao nhất.

Hôm 4/9, cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2017 chính thức khép lại với sự đăng quang của người đẹp 23 tuổi - Lôi Trang Nhi. Tuy nhiên, nhan sắc và ngoại hình của tân hoa hậu Hồng Kông lại trở thành chủ đề tranh cãi khi không được lòng công chúng.

Nhiều người cho rằng cô có nhan sắc ở mức trung bình, hàm răng thô nên nếu đứng giữa một “rừng mỹ nhân” khác thì khó lòng nổi bật. Thêm vào đó, chiều cao “khiêm tốn” chính là khuyết điểm khiến cô không tạo dấu ấn ở người xem.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 1

Dù cuộc thi kết thúc được 3 ngày nhưng cái tên Lôi Trang Nhi vẫn còn là chủ đề được bàn tán rôm rả. Một số ý kiến trên các diễn đàn Trung Quốc cho rằng nhan sắc người đẹp 23 tuổi khá chán chê, họ nguyện “ngược dòng thời gian” để ngắm lại các giai nhân đình đám một thời.

Bởi lẽ, chất lượng cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông ngày càng xuống cấp kể về thí sinh lẫn cách tổ chức. Nhìn lại thời hoàng kim của sân chơi này các kỳ trước đây, mặt bằng chung giữa các thí sinh là ngang tài ngang sức, các hoa hậu lẫn á hậu chẳng thua kém nhau là bao. Cư dân mạng đã hết lòng ca ngợi loạt cựu Hoa hậu dưới đây.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 2

Trương Mạn Ngọc sinh năm 1964 tại Hồng Kông. Cô giành được ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1983, sau đó tiếp tục tham gia Hoa hậu Thế giới và vào đến vòng bán kết.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 3

Lý Gia Hân sinh năm 1970 mang hai dòng máu Bồ Đào Nha và Trung Quốc, là Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 1988.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 4

Lý Gia Hân.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 5

Viên Vịnh Nghi sinh năm 1971, giành giải Hoa hậu ảnh và vương miện Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1990. Sau đó, cô tiếp tục giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Người Hoa Quốc tế.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 6

Cũng trong năm 1990, Lương Tiểu Băng giành ngôi Á hậu 2. Nhan sắc của cô và Viên Vịnh Nghi được đánh giá là “nghiêng nước nghiêng thành”.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 7

Lương Tiểu Băng.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 8

Thái Thiếu Phân sinh năm 1973, là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1991. Tuy chỉ là Á hậu nhưng kể từ khi đăng quang cuộc thi, cô lại chứng tỏ sức hút không thể chối từ của mình. Cô là một trong những “con cưng” được TVB ưu ái.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 9

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, từng đoạt Á hậu 2 Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông Năm 1997. Còn Quách Ái Minh (ảnh dưới) đoạt ngôi Hoa hậu cùng năm với Thái Thiếu Phân.

Chán với nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông, dân mạng 'ngược dòng' ngắm ảnh Hoa hậu đời trước - Ảnh 10

Quách Ái Minh cùng một số người đẹp khác.

Hạnh Hiếu

Tin nóng

Tin mới