Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chanathip muốn được thi đấu cùng Công Phượng

Sự kết hợp giữa Chanathip với Công Phượng, Văn Toàn cùng Tuấn Anh hay Xuân Trường sẽ là viễn cảnh trong mơ cho những cổ động viên phố Núi.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện cùng HLV Kiatisak của CLB HAGL, Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ của mình về tình hình sức khỏe sau khi dính những chấn thương và tiết lộ rất ấn tượng với cầu thủ của tuyển Việt Nam.

"Tôi thấy ấn tượng với một cầu thủ của HAGL và tuyển Việt Nam nhưng không nhớ tên. Anh ta từng xuất hiện trong một video và có nói chuyện với con gái của thầy", Chanathip hỏi. HLV Kiatisuk liền giải đáp: "Cậu ấy là Nguyễn Văn Toàn".

"Nếu được lựa chọn thì tôi muốn thi đấu cùng số 10, số 9, số 19 và số 5 (Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Quang Hải và Đoàn Văn Hậu, PV)", tiền vệ sinh năm 1993 cho hay.

Chanathip muốn được thi đấu cùng Công Phượng của HAGL

Sự kết hợp giữa Chanathip với Công Phượng, Văn Toàn cùng Tuấn Anh hay Xuân Trường sẽ là viễn cảnh trong mơ cho những cổ động viên phố Núi. Tuy nhiên điều này vẫn rất khó xảy ra khi HAGL không thiếu tiền vệ trong khi Chanathip vẫn chưa có ý định chia tay giải đấu của Nhật Bản

Liên quan tới CLB HAGL nơi HLV Kiatisak cầm quyền, đội bóng phố Núi đang dẫn đầu bảng xếp hạng và có cơ hội lớn vô địch giải đấu năm nay. Mới đây nhất, Châu Ngọc Quang và hậu vệ Trần Hữu Đông Triều đã được HAGL đem cho CLB Hải Phòng mượn để thi đấu giai đoạn 2 V.League 2021.

Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh đã có thể tập luyện với cường độ cao nhất để nhanh chóng trở lại với bóng đá đỉnh cao trong ít tuần tới. Lúc này, các CLB đều đã nhất trí với phương án tổ chức giải V.League 2021 theo hình thức thi đấu tập trung ở giai đoạn 2. VPF dự kiến tổ chức vòng 13 V.League vào ngày 31/7 tới.

Sau đó, các trận đấu thuộc giai đoạn hai cho các nhóm tranh vô địch (6 đội đầu bảng) và tranh vé trụ hạng (8 đội cuối bảng) sẽ diễn ra cho đến ngày 23/8 ở cụm 9 sân phía Bắc.

Ruby - Theo Giáo dục & Thời đại

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongvietnam.vn/chanathip-muon-duoc-thi-dau-cung-cong-phuong-123982-11.html