Chặng 11 Giải xe đạp quôc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Junrey Navarra dẫn đầu bảng điểm Áo Đỏ

Gốc
Giải xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen năm 2017 diễn ra sáng nay với lộ trính 140km của chặng thi đấu thứ 11 từ Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên về đến Thành phố biển Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa.

Chặng 11 Giải xe đạp quôc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Junrey Navarra dẫn đầu bảng điểm Áo Đỏ - Ảnh 1

Do phải chinh phục 2 ngọn đèo Mũi Điện và Đèo Cả, thế nên đây được xem là chặng đấu quan trọng cho danh hiệu áo chấm đỏ vua leo núi khi mà trên bảng tổng sắp, điểm số của những tay đua dẫn đầu có khoảng cách không đáng kể.

Chặng 11 Giải xe đạp quôc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Junrey Navarra dẫn đầu bảng điểm Áo Đỏ - Ảnh 2

Tuy nhiên, bằng nền tảng thể lực và sức bền trên những con dốc rất tốt, tay đua khách mời quốc tế của đội CCN là Junrey Navarra đã giành chiến thắng trên đỉnh đèo Mũi Điện và về vị trí thứ 3 ở đỉnh đèo cả, qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng điểm áo chấm đỏ vua leo núi với 33 điểm.

Chặng 11 Giải xe đạp quôc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Junrey Navarra dẫn đầu bảng điểm Áo Đỏ - Ảnh 3

Kết thúc chặng đường 140km tại Nha Trang, Jan Paul Morales của Philippines là tay đua có cú nước rút nhất để giành chiến thắng chặng với tốc độ trung bình 42,839 km/h, thời gian 3 giờ 16 phút 5 giây. 2 vị trí tiếp theo thuộc về Trần Nguyễn Duy Nhân của Quân khu 7 và Nguyễn Minh Việt trong màu áo Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM.

Chặng 11 Giải xe đạp quôc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2017: Junrey Navarra dẫn đầu bảng điểm Áo Đỏ - Ảnh 4

Trải qua 11 chặng đấu, Áo vàng vẫn là Desriac Loic của Bike Life VDC, áo xanh Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM), áo trắng đổi chủ bởi Nguyễn Minh Việt của Anh văn Hội Việt Mỹ Tp.HCM vươn lên dẫn đầu, trong khi danh hiệu đồng đội vẫn là tuyển Philippines.

Ngày mai, đoàn đua sẽ có ngày nghỉ tại Nha Trang để chuẩn bị cho chặng đấu thứ 12 vào ngày 15 tháng 9 từ Nha Trang lên Đà Lạt, mà ở đó các tay đua phải chinh phục ngọn đèo Khánh Lê dài 32km với độ cao 1500m so với mặt nước biển.

Như Huy

Tin nóng

Tin mới