QĐND Online - Ở chặng 4 của Cuộc đua xe đạp toàn quốc mở rộng “Về Điện Biên Phủ 2014 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” ngày 4-5, các VĐV tranh tài ở TP Sơn La.

Các VĐV xuất phát từ ngã ba Tòng Đậu (Mai Châu, Hòa Bình) đến TP Sơn La tại chặng đua thứ ba của Cuộc đua xe đạp toàn quốc mở rộng "Về Điện Biên Phủ 2014 - Cúp Báo Quân đội nhân dân". Ảnh: Đình Hùng

Đối với nam, các VĐV sẽ đua 12 vòng quanh TP Sơn La với tổng chiều dài 40km. Ở vòng 4 và 8 hứa hẹn sẽ có những cú nước rút ngoạn mục để tính điểm Áo Xanh. Mặt đường tốt cộng với thời tiết mát mẻ sẽ là điều kiện lý tưởng để các đội thể hiện sức mạnh của mình.

Trong khi đó, các VĐV nữ sẽ đua 8 vòng với tổng chiều dài 32km. Với nội dung nước rút ở vòng thứ 4 tính điểm, các VĐV sẽ cạnh tranh để giành chiếc Áo Xanh.

Các VĐV ở vị trí nhất, nhì, ba tại vòng nước rút sẽ được thưởng lần lượt là 3, 2, 1 giây thời gian vào kết quả chung cuộc.

Trước khi các VĐV tranh tài, Ban tổ chức sẽ trao 15 suất quà tặng các cựu chiến binh và đối tượng chính sách địa phương.

VĂN HIẾU – VŨ HÙNG – VĂN PHONG