Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chàng diễn viên đam mê võ thuật, sở hữu huyền đai tam đẳng Taekwondo

Sinh viên Việt Nam
Gốc

Thanh Huy được biết đến là diễn viên, người mẫu ảnh tự do. Đam mê và theo đuổi võ thuật đến nay đã được 6 năm, hiện tại, chàng diễn viên điển trai là huyền đai tam đẳng Taekwondo.

Nguyễn Thanh Huy (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình. Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê rất xa thành phố, ở đây mọi người gọi Huy với biệt danh là Quy Bầu - một cái tên mà cậu bạn không bao giờ quên, vì với cậu nó đặc biệt ý nghĩa và rất đáng yêu. Song song với công việc học tập, Thanh Huy còn được biết đến là diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Nguyễn Thanh Huy (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình.

Dành niềm yêu thích với các môn thể thao vận động, như các bài tập Cardio siết cơ, làm săn chắc cơ thể. Và đặc biệt là niềm đam mê với võ thuật. Thanh Huy theo đuổi và học võ Taekwondo đến nay đã được 6 năm. Hiện tại, cậu bạn đang mang huyền đai (đai đen) tam đẳng của Taekwondo. Từng một thời gian phải tạm gác lại đam mê do dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuy nhiên sắp tới đây, Thanh Huy dự định sẽ sắp xếp thời gian, tiếp tục học tập và thi tuyển thăng đẳng.

Đam mê và theo đuổi võ thuật đến nay đã được 6 năm, hiện tại, chàng diễn viên điển trai đang mang trên mình huyền đai tam đẳng Taekwondo.

Bên cạnh tình yêu với võ thuật, diễn viên cũng là một niềm đam mê khác mà Thanh Huy dành tình yêu từ nhỏ. Vốn mang chất nghệ thuật đã từ lâu, nuôi dưỡng từng ngày, đến những năm học Trung học phổ thông thì ý định theo diễn viên trong Huy ngày càng rõ. Để có thể theo đuổi diễn xuất, Thanh Huy đã cố gắng trau dồi những kĩ năng cơ bản, vốn kiến thức và phần tài năng, để có thể thi vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM học tập và phát triển một cách bài bản nhất.

Song song với công việc học tập, Thanh Huy còn là diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Luôn sống và làm việc với châm ngôn “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Từ khi xác định đi theo con đường nghệ thuật, Thanh Huy luôn chuẩn bị cho mình một tinh thần lạc quan, nhận thức rất rõ những việc đã và đang làm bằng cách tích cực và đúng đắn nhất. Câu nói này đã giúp cho Thanh Huy luôn lạc quan đối diện với mọi thứ. Thanh Huy tin rằng, mỗi khi cười, bản thân chúng ta sẽ tạo ra một năng lượng gọi là năng lượng hạnh phúc.

Từ khi xác định đi theo con đường nghệ thuật, Thanh Huy luôn chuẩn bị cho mình một tinh thần lạc quan, nhận thức rất rõ những việc đã và đang làm bằng cách tích cực và đúng đắn nhất.

Với ý kiến cho rằng “Chỉ cần có nhan sắc là có thể trở thành diễn viên”, Thanh Huy thẳng thắn cho biết: “Theo mình, không thể không công nhận tầm quan trọng của nhan sắc. Vì họ phải như thế nào họ mới đẹp. Đẹp là một lợi thế đối với một người nói chung và đặc biệt đối với diễn viên nói riêng thì ngoại hình lại càng quan trọng hơn nữa. Nhưng nói như thế nào thì đẹp không thôi vẫn chưa đủ, mà còn cần có tài năng. Cần phải học hỏi, quan sát thật nhiều để có những tích góp, kiến thức mới có thể trở thành người diễn viên thực thụ. Và, bản thân mình cũng đang trong quá trình học hỏi, tích góp những kinh nghiệm từ nhỏ nhặc nhất là từ các anh, chị, em đi trước, để có thể hoàn thiện bản thân, hoàn thiện những nét diễn, tạo nên những sản phẩm hay nhất gửi đến quý vị khán giả”.

Với mong ước trở thành người diễn viên thực thụ, Thanh Huy luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, làm mới bản thân mỗi ngày để hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất.

Bên cạnh đó, Thanh Huy cũng xác định rõ diễn viên là một nghề cạnh tranh cao, có khả năng đào thải nhanh và khốc liệt. Huy cho rằng, nếu chỉ giậm chân tại chỗ thì đồng nghĩa với việc đi thụt lùi. Vì vậy, Thanh Huy vẫn đang cố gắng học hỏi từng ngày, trau dồi những điều mới nhất và luôn làm mới bản thân để có thể hoàn thiện và không bị đào thải, cũng như là tụt lại phía sau.

Tự nhận hiện tại bản thân là một diễn viên trẻ, còn nhiều thiết sót. Tuy nhiên, Thanh Huy khẳng định, sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất, để không phụ sự kỳ vọng của mọi người, trở thành một diễn viên thực thụ. Và sắp tới đây, Thanh Huy sẽ tham gia một số chương trình truyền hình và thực tế, cùng với đó là một số dự án phim,… Hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cậu bạn!

Thảo Trần

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/chang-dien-vien-dam-me-vo-thuat-so-huu-huyen-dai-tam-dang-taekwondo-post1447083.tpo