Bị người yêu 'đá' vì thói 'bắt cá hai tay', chàng thanh niên quyết đòi lại quà và nhận cái kết không thể đắng hơn.

Chia tay đòi quà có lẽ đã không còn là điều quá xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Yêu nhau thì mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua, ấy vậy mà chia tay cái lại có thể trở mặt 'không yêu trả dép tôi về' ngay được.

Nếu một ngày nào đó, bạn vô tình trở thành nạn nhân của 'chia tay đòi quà', bạn sẽ làm như thế nào để đáp trả lại hành động 'không đẹp' của đối phương? Cô gái dưới dây sẽ cho bạn một gợi ý không tồi đâu.

Một cô gái đến từ Cheshire, Anh tên Harriet vừa đá anh người yêu của mình bởi lẽ anh ta là tay sở khanh thứ thiệt, thích bắt cá hai tay.

Chang doi qua hay chia tay, nang chia nho so tien 17 nam moi tra het - Anh 1

Cô nàng Harriet trong câu chuyện 'Chia tay đòi quà'

Mình 'bắt cá hai tay' thì được, nhưng bị bồ đá thì không, anh chàng Dan này cảm thấy tức giận nên đã quyết quay lại đòi tiền mua vé xem ca nhạc mà mình từng mua cho Harriet.

Harriet cho biết, trước đây Dan từng mua vé và mời cô đi xem concert của Justin Bieber. Sau khi chia tay, Dan lập tức trở mặt, đòi cô trả lại ngay số tiền mua vé đó mà không cần giải thích lý do.

Để trả đũa cho hành động 'chơi bẩn' này của Dan, Harriet không ngần ngại cho anh chàng Dan này một bài học nhớ đời.

Thay vì trả một lần hết luôn số tiền vé, cô nàng Harriet lại chọn cách mỗi ngày trả 1 penny (khoảng 250 đồng). Như vậy, có lẽ đến 17 năm sau, anh chàng Dan này mới nhận đủ số tiền mà mình mong muốn.

Chang doi qua hay chia tay, nang chia nho so tien 17 nam moi tra het - Anh 2

Chang doi qua hay chia tay, nang chia nho so tien 17 nam moi tra het - Anh 3

Anh đã keo kiệt thì tôi chiều thôi!

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn