Chỉ với cử chỉ nhẹ nhàng âu yếm cùng với những lời thủ thỉ có cánh, bạn sẽ khiến chàng “ sướng phát cuồng” mà không bao giờ có thể rời xa bạn.

Chang 'phat cuong' neu duoc vo thu thi ben tai nhung cau noi nay - Anh 1

Hãy thủ thỉ vào tai chàng những lời yêu thương nhất (Ảnh minh họa)

Hôn trán chàng với lời chúc. “chúc anh nhủ ngon, em yêu anh rất nhiều”

Còn gì hạnh phúc hơn, khi sau mỗi ngày làm việc vất vả, trước khi ngủ lại được nghe những lời yêu thương này của vợ. Bạn đừng nghĩ, đã lấy nhau rồi, những lời nói đó là không cần thiết. Bởi trong cuộc sống vợ chồng, những lời yêu thương chưa bao giờ là đủ là thừa cả. Với đang ông, những lời yêu thương đó của bạn sẽ giúp chàng ngủ ngon, có thêm động lực để đón nhận một ngày làm việc mới.

Anh thật sự là người duy nhất mang lại hạnh phúc ấm áp cho em

Câu nói này của bạn, khiến chàng cảm thấy tự hào về những gì mình đã làm cho bạn. Và chàng sẽ cảm thấy chàng cần phải yêu thương bạn nhiều hơn, bởi chàng biết, bạn cần có chàng hơn bất cứ điều gì.

Nhìn anh ngày càng phông độ chồng ạ.

Đây là câu nói mà người chồng nào cũng muốn nghe, mặc dù bên ngoài có vẻ rất thờ ơ đến hình thức của mình. Nếu bạn để ý sẽ thấy, sau lời khen này của bạn, chắc chắn chàng sẽ lặp lại phong cách ăn mặc này rất nhiều lần sau đó. Lời khen của bạn khiến chàng tự tin hơn rất nhiều với diện mạo của chàng lúc này.

Anh biết không, các con thật hạnh phúc và may mắn khi có anh là bố

Câu nói này của bạn sẽ khiến chàng cảm nhận được niềm hạnh phúc làm cha, chàng sẽ thấy mình cần có trách nhiệm, gần gũi yêu thương các con của mình nhiều hơn nữa. Chỉ với câu nói đó, bạn đã kéo được hầu hết thời gian của chàng về với gia đình nhỏ của mình. Bạn là người vợ vô cùng khéo léo.

Cảm ơn anh vì tất cả những điều tốt đẹp anh mang đến cho mẹ con em

Nếu bạn nghĩ là vợ chồng rồi còn bày đặt khách sáo nói lời cảm ơn, thì bạn đang sai lầm đó. Cùng với việc hiểu và cảm nhận thì trong hôn nhân, những lời cảm ơn dành cho nhau là vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ mang lại cho chàng cảm giác được bạn trân trọng. Có như vậy, chàng mới có thêm động lực phấn đấu vì gia đình bé nhỏ của mình.

Linh Anh