Lê Xuân Tiền và Lê Thanh Thảo hóa thân thành đôi tình nhân trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu - Đông 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Trong không gian sang trọng mang đậm chất phương Tây, người mẫu Lê Xuân Tiền và Lê Thanh Thảo đã tái hiện lại những thăng trầm trong tình yêu của một đôi tình nhân.

Câu chuyện tình yêu này không chỉ dừng lại là thời trang mà đó còn là nguồn cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh với ánh sáng cùng tạo hình mang những đặc trưng rất riêng.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 1

Nếu như Lê Xuân Tiền lịch lãm với vest đen truyền thống thì Lê Thanh Thảo lại điệu đà, sang trọng với dáng váy xòe được tạo phom bắt mắt.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 2

Họa tiết trái tim tạo điểm nhấn khá thú vị cho hai bộ trang phục lấy nền đen làm chủ đạo.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 3

Lê Thanh Thảo làm gợi nhớ hình ảnh những người phụ nữ phương Tây thanh lịch, sang trọng khi diện dáng váy bodycon ôm sát.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 4

Những cung bậc cảm xúc ngọt ngào của tình yêu lúc thăng hoa được cặp đôi chàng thơ nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường khắc họa chân thực, rõ nét.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 5

Lê Xuân Tiền lịch lãm với cả cây đen mạnh mẽ, cá tính. Lê Thanh Thảo trở thành người tình bé nhỏ trong vòng tay người yêu với bộ váy xòe thanh lịch, kín đáo.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 6

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 7

Chất liệu lông được Đỗ Mạnh Cường vận dụng khéo léo vào trong bộ sưu tập này như một nét chấm phá thú vị từ khăn choàng, túi xách đến áo khoác bên ngoài.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 8

Bộ váy dáng suông của Lê Thanh Thảo được tạo điểm nhấn bằng họa tiết tim to bản tương phản về tông màu cùng đường xẻ sâu hun hút. Trong khi đó với những trang phục dành cho nam, nhà thiết kế 8X tiếp tục vận dụng phong cách unisex nhưng vẫn mạnh mẽ, cá tính.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 9

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 10

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 11

Càng về sau, những cảm xúc trong tình yêu càng được cả hai đẩy lên cao trào trong những trang phục gợi cảm, táo bạo.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong ke chuyen tinh yeu - Anh 12

Tùng Anh