Trong 34 triệu khách hàng nhận tổng số hơn 106 triệu mã dự thưởng, anh Nguyễn Quang Huy đã may mắn trúng giải Nhất của chương trình “Xài di động, lái xe sang”...

Trong 34 triệu khách hàng nhận tổng số hơn 106 triệu mã dự thưởng, anh Nguyễn Quang Huy, quê ở Bắc Giang hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại TP Thái Nguyên đã may mắn trúng giải Nhất của chương trình “Xài di động, lái xe sang” do TCty Viễn thông Viettel tổ chức. Giải thưởng là 1 chiếc xe Mercedes - Benz C200 trị giá gần 1,5 tỉ đồng.

Chang trai 9x am giai Mercedes cua Viettel - Anh 1

Anh Huy cho biết đã sử dụng số điện thoại của Viettel từ khi bắt đầu có giấy gọi vào nhập học, tính đến nay đã được 2 năm. Thời gian diễn ra chương trình, số điện thoại của Huy nhận được tổng cộng 3 mã dự thưởng và một mã đã trúng trong lần quay số ngày 18/11 vừa qua. Cùng nhận thưởng với Huy còn có 12 khách hàng khác trúng giải Nhì là 12 chiếc xe máy Honda Vision.

Chương trình “Xài di động, lái xe sang” là một trong những hoạt động Viettel thực hiện nhằm kỉ niệm 12 năm chính thức cung cấp dịch vụ di động. Từ nay đến trước Tết Đinh Dậu, Viettel sẽ tiếp tục trao thưởng cho khách hàng nhận giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích.