Chàng trai nhờ cả thế giới ‘nịnh’ bạn gái gây sốt cộng đồng mạng

Gốc
(iHay) Chàng trai đã nhờ những người lạ gặp trên chuyến hành trình cầm hộ những lời nhắn yêu thương và làm thành video clip ý nghĩa làm quà cho bạn gái.

Vipurva Parikh, một nhiếp ảnh gia ở Mumbai (Ấn Độ) đã muốn xách ba lô lên và đi du lịch với người yêu hồi tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, cô không thể tham gia chuyến du hí vì công việc quá bận rộn. Sau đó, Vipurva Parikh đã cùng với hai người bạn khác lên đường, tờ Huffington Post đưa tin.

Suốt một tháng trời, họ rong ruổi khắp phía tây Bengal, Sikkim, Assam, Nagaland, Meghalaya, và Bhutan. Đi đến đâu, gặp ai, anh chàng cũng nhờ cầm tấm bảng có viết những lời nhắn nhủ đầy yêu thương cho bạn gái mình rồi chụp ảnh lại.

Từ người dân bản địa, các thiếu nữ xinh đẹp, cụ già cho đến khách du lịch, cảnh sát và cả người tu hành đều vui vẻ giúp đỡ Vipurva Parikh. Sau khi trở về, anh chàng bỏ ra 10 ngày để sắp xếp lại các bức ảnh này, biên tập và lồng lời nhạc bài Wish You Were Here của ca sĩ Ryan Adams cho khớp với ảnh, tạo thành một video clip “ngọt hơn đường”.

Đi đến đâu, anh chàng cũng công phu nhờ mọi người cầm bảng tin nhắn và chụp lại - Ảnh: Vipurva Parikh

Anh chia sẻ: “Bây giờ cô ấy đang sống ở thành phố khác, vì vậy bài Wish You Were Here của Ryan Adams theo nghĩa nào đó là bài hát của chúng tôi”.

“Cô ấy vừa sốc, hãnh diện, phấn chấn lại vừa không tin những gì tôi đã làm. Cô ấy thích nó lắm. Video này của riêng cô ấy nhưng cô ấy đã tốt bụng cho phép tôi chia sẻ trên mạng xã hội ”, Parikh kể lại phản ứng của bạn gái khi nhận được món quà đầy bất ngờ này.

Sau khi đăng tải, clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng . Hầu hết đều thích thú với ý tưởng của chàng nhiếp ảnh gia và tỏ lòng ngưỡng mộ tình cảm chân thành của hai người dành cho nhau.

Hầu hết mọi người đều sẵn lòng giúp đỡ anh chàng si tình - Ảnh: Cắt từ clip

Cặp đôi đang có kế hoạch du hí trong thời gian tới. Nhiếp ảnh gia người Ấn Độ vui mừng nói: “Chúng tôi sẽ sớm đi du lịch cùng nhau. Tôi thích làm một chuyến bụi bằng mô tô cùng với cô ấy đến vùng Đông Bắc và Bhutan. Mặc dù cô ấy thích biển và tôi yêu núi, tôi tin rằng cô ấy vẫn sẽ điên đảo với những nơi này như tôi đã từng”.

Tạ Ban

Tin nóng

Tin mới