Trong 1 tháng đi du lịch, Vipurva đã nhờ những người bạn mới quen cùng thực hiện các bức ảnh ý nghĩa để dành tặng riêng cho bạn gái.

Vipurva Parikh, một nhiếp ảnh gia đến từ Mumbai, Ấn Độ quyết định thực hiện một clip ý nghĩa mang tên Wish you were here (Ước gì em ở đây). Vipurva cho biết, clip sẽ như một món quà bất ngờ và thú vị dành tặng riêng cho bạn gái do cô không thể tham gia chuyến du lịch trong vòng một tháng cùng anh.

Vipurva đã nhờ những người dân địa phương và khách du lịch tại Bhutan và Ấn Độ giúp mình tỏ tình.

Để thực hiện clip, Vipurva phải đến rất nhiều nơi tại Bhutan và Ấn Độ. Anh đã nhờ những người dân địa phương, khách du lịch ở đây giúp sức bằng cách cầm tấm bảng có ghi lời nhắn cho bạn gái. Sau đó, anh nhờ người bạn Ryan Adams dựng lại một cách khéo léo, ấn tượng.

Từ sư thầy nhí cho đến cảnh sát đều góp sức vào clip.

Toàn bộ clip là những tấm ảnh mà Vipurva chụp được trong suốt chuyến đi và có những lời nhắn khớp với bài hát mà anh chuẩn bị.

Clip bao gồm những tấm ảnh có lời nhắn mà chàng trai chụp được trong chuyến du lịch.

Sau khi đăng tải, phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với ý tưởng này của Vipurva cũng như ngưỡng mộ sự chân thành, tình cảm mà chàng nhiếp ảnh gia dành cho nửa kia của mình.

Video "Wish you were here" của Ryan Adams dành tặng cho bán gái.

Chàng trai tỏ tình qua hình ảnh dễ thương trên Instagram

98 ngày, anh chàng đã đi nhiều nơi và thực hiện một món quà sinh nhật bí mật cho cô bạn gái bằng những tin nhắn hình ảnh dễ thương, lãng mạn.

Trần Linh