Chàng trai rối loạn cương dương sau khi bị mèo cào

Gốc
Nhiễm trùng do mèo cào (Catch Scratch Disease) có thể đến từ việc vuốt ve, ôm hôn con vật.

Bệnh nhân 23 tuổi đến từ Bỉ nói rằng kể từ khi bị con mèo cưng cào, anh bỗng dưng đâm ra sốt rồi đau tinh hoàn. Sau khi khỏi sốt thì cơ thể của chàng trai không còn khả năng kích thích khi yêu đương được nữa.

Anh này được chẩn đoán nhiễm khuẩn Bartonella henselae, loại vi khuẩn có trong miệng, móng vuốt của mèo.

Bác sĩ nói rằng chàng trai trẻ tương đối may mắn vì đã phát hiện ra căn bệnh kịp thời. Sau khi kiên trì sử dụng thuốc kháng sinh trong vài tuần, anh đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Chàng trai rối loạn cương dương sau khi bị mèo cào - Ảnh 1

Ảnh minh hoạ

“Trong trường hợp này, bệnh nhân không thể làm chuyện ấy ngay trong giai đoạn ủ bệnh. Tuy nhiên hiện tại, các triệu chứng nhanh chóng biến mất và cậu ấy đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình", bác sĩ điều trị tiết lộ.

Nhiễm trùng do mèo cào (Catch Scratch Disease) có thể đến từ việc vuốt ve, ôm hôn con vật. Tại Mỹ, có khoảng 12.000 người được chẩn đoán bị bệnh và bị sốt, mệt mỏi, nhức đầu và hạch bạch huyết sưng. Phụ nữ và trẻ em gái dễ nhiễm bệnh nhất. Người bệnh có triệu chứng sốt, mọc mụn, nhức đầu, hạch bạch huyết sưng to. Một số người bị sưng não và nhồi máu cơ tim. Biến chứng của bệnh có thể gây tử vong.

Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới