Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính

Gốc
Sở hữu mái tóc dài, cùng gương mặt toát lên vẻ lạnh lùng của một soái ca, chàng trai Trung Quốc khiến dân mạng với vẻ đẹp phi giới tính.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 1

Sở hữu mái tóc dài cùng gương mặt đẹp hoàn hảo như đúc từ tượng ra, chàng trai Trung Quốc có tên Tinh Dã đã từng khiến các cô gái chết mê chết mệt với vẻ đẹp phi giới tính của mình. Ảnh trong bài: Weibo nhân vật.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 2

những bức ảnh chân dung với mái tóc dài thướt tha như thiếu nữ, nhưng gương mặt lại toát lên vẻ đẹp của soái ca một cách kì lạ, chàng trai đến từ Trung Quốc - Tinh Dã là chủ đề bàn tán nóng bỏng nhất của không ít dân mạng.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 3

Không chỉ sở hữu mái tóc dài nữ tính, phong cách thời trang của Tinh Dã mang hơi hướng của các nam thần, phong cách cổ trang càng làm toát lên vẻ ma mị, thần tiên qua từng shoot hình.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 4

Được biết, Tinh Dã là một nhiếp ảnh gia và đã đặt chân đến rất nhiều nơi trên thế giới, Việt Nam cũng từng là địa điểm nằm trong sổ tay du lịch của anh chàng có vẻ đẹp phi giới tính này.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 5

Chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi này khiến không ít cô gái ganh tị khi sở hữu làn da trắng mịn, đường nét gương mặt thanh tú cùng mái tóc đen dài thướt tha.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 6

Không những thế, Tinh Dã còn thường xuyên trang điểm cẩn thận, tô son kẻ mắt vẽ chân mày lại càng khiến gương mặt kia thêm mỹ miều.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 7

Được biết, Tinh Dã sinh năm 1993, tại Quý Châu, Trung Quốc. Hiện tại anh đang sinh sống và học nghệ thuật tại Singapore. Ngoài đam mê chụp hình, anh chàng sở hữu vẻ đẹp phi giới tính này còn thường xuyên làm người mẫu và cosplay.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 8

Mặc dù từng không ít lần trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng nhờ vẻ đẹp phi giới tính hiếm có, Tinh Dã vẫn có một lượng người quan tâm cực hùng hậu. Con số những người theo dõi anh trên Weibo đã lên tới 700.000 người.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 9

Trên trang cá nhân của mình, Tinh Dã thường xuyên chia sẻ những tác phẩm nhiếp ảnh của mình trên trang cá nhân. Phần lớn trong số chúng đều do anh tự làm người mẫu.

Chàng trai Trung Quốc gây choáng với vẻ đẹp phi giới tính - Ảnh 10

Đa số cư dân mạng đều dành nhiều lời khen cho những bức ảnh đậm chất lãng tử, nghệ sĩ của anh chàng này. Bên cạnh đó, gu ăn mặc của Tinh Dã cũng nhận được không ít sự chú ý. Ảnh trong bài: Weibo nhân vật.

Tin nóng

Tin mới