Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng

Gốc
Với thân hình 6 múi quyến rũ, cùng khả năng nhảy cực siêu, chàng vũ công Hà Thành này khiến giới nữ phải “truy lùng” cho bằng được.

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 1

Anh chàng được nhắc đến ở đây tên là Tưởng Ngọc Minh, sinh ngày 28/12/1991 tại Hà Nội. Ngọc Minh hiện đang là là 1 chàng vũ công thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn lớn, đồng thời là người mẫu ảnh và diễn viên tự do.

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 2

Vũ công Ngọc Minh được giới nữ mến mộ khi sở hữu khuôn mặt điển trai cùng ngoại hình chuẩn, cơ bụng 6 múi và khuôn mặt có nét giống với người Thái Lan.

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 3

Để giữ cho ngoại hình chuẩn như vậy, mỗi ngày cậu bạn bỏ ra 1 tiếng đồng hồ để dành thời gian tập luyện ở phòng tập gym.

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 4

Chia sẻ về việc được đón nhận sự mến mộ từ phái nữ như vậy, anh chàng khiêm tốn cho rằng: "Về ngoại hình thì mình cũng chỉ ở mức độ dễ nhìn chứ chưa được gọi là đẹp do đặc thù công việc đứng dưới ánh đèn sân khấu có thể là ăn đèn hoặc có khi là đôi chút mờ ảo nên mọi người cứ khen là đẹp trai...".

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 5

"... Cũng khá nhiều người nói mình có nét giống trai Thái mình cũng thấy vui vì đó có thể là điều khác biệt và tạo ấn tượng với những người mới gặp mình. Chính những lời khen đó đã là động lực rất lớn để mình tự tin hơn mỗi khi bước lên sân khấu để thực hiện những bước nhảy của mình".

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 6

"Mình sẽ cố gắng hết sức làm việc tốt nhất có thể với những công việc mà mình đang tham gia. Mỗi khi có cơ hội thì mình sẽ cố gắng lắm bắt để phát triển sự nghiệp của bản thân. Ước mơ của mình trở thành 1 diễn viên chuyên nghiệp...".

Chàng vũ công '6 múi' ở Thủ đô khiến chị em phát cuồng - Ảnh 7

"Chính vì thế, mình sẽ nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho bản thân trong con đường diễn viên sau này" - chàng vũ công đẹp trai tâm sự.

Tin nóng

Tin mới