Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Chảo lửa' Thiên Trường nhận án đầu tiên ở V-League 2020

BTC sân Thiên Trường của Nam Định nhận án phạt đầu tiên trong mùa giải từ Ban kỷ luật VFF.

BTC sân Thiên Trường bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng: khán giả xuống khu vực sân thi đấu; ném nhiều chai nước xuống sân ở trận đấu giữa Nam Định và Viettel tại vòng 3 LS V-League. Đây là sân bóng đầu tiên bị phạt ở V-League năm nay do vi phạm những quy định của BTC giải.

Sân Thiên Trường nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2020

Trước đó, ở trận đấu giữa Nam Định và Viettel, bầu không khí trở nên rất căng thẳng sau khi Lâm Anh Quang của đội chủ nhà nhận thẻ đỏ chỉ sau 2 phút có mặt trên sân. Sau khi mất người, Nam Định đã nhận bàn thua ở đúng những phút bù giờ, chung cuộc thất bại 1-2 trước Viettel.

Các CĐV thành Nam đã vô cùng bức xúc, dồn cơn giận dữ lên trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu. Nhiều CĐV Nam Định phản ứng bằng những lời lẽ thiếu văn hóa và ném chai nước xuống sân khi trận đấu kết thúc. Sau trận, các CĐV không chịu rời sân, họ ở lại vây kín cửa ra vào, chờ tổ trọng tài gây áp lực. Lực lượng an ninh phải can thiệp, giải tán đám đông.

Với những phản ứng thái quá như vậy, việc BTC trận đấu phải nhận án phạt là hoàn toàn đúng người đúng tội, ngay cả khi đây là sân Thiên Trường được xem là "chảo lửa" ở V-League, đang khiến cả thế giới phải ghen tị.

Xem highglights Nam Định 1-2 Viettel:

S.N

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/v-league/san-thien-truong-nhan-an-ky-luat-dau-tien-o-v-league-2020-648073.html