* Giao lưu điển hình tiên tiến tham dự Đại hội thi đua yêu nước

Hướng tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, tại Hà Nội, Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội, Hội Nông dân thành phố vừa phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình “Giao lưu điển hình tiên tiến tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX”, đồng thời phát động Cuộc vận động “Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, nông dân Hà Nội chỉ sản xuất, chế biến, tiêu dùng và bán ra thị trường những sản phẩm nông nghiệp an toàn”.

Sau 5 năm triển khai cuộc vận động, các cấp hội nông dân TP Hà Nội đã từng bước nâng cao, nhận thức và trách nhiệm trong việc sản xuất, phân phối tiêu dùng thực phẩm sạch; hướng tới chuẩn mực VSATTP, đưa KHCN vào sản xuất để có sản phẩm an toàn.

*Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Đại hội thi đua, biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn tỉnh lần thứ V. Thanh Hóa hiện có 247 nghìn người khuyết tật, hơn 21 nghìn trẻ mồ côi. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể, hội bảo trợ các cấp, nhất là nỗ lực vươn lên của mỗi cá nhân, đời sống của người khuyết tật, trẻ mồ côi được cải thiện rõ rệt. Đại hội biểu dương 102 người khuyết tật, trẻ mồ côi tiêu biểu và ghi nhận những nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi lập thân, lập nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhân dịp này, T.Ư Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen tặng các tập thể, cá nhân tiêu biểu và có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi.

PV