(BongDa.com.vn) - Sau hơn hai tháng chờ đợi, những fan hâm mộ lại được chứng kiến những trận cầu đỉnh cao trên khắp sân cỏ châu Âu và thế giới. Để chào mừng mùa bóng mới và tăng phần hấp dẫn khi theo dõi các trận đấu, YeuTheThao.com sẽ tặng 100 triệu đồng tương đương với 100.000 điểm để thành viên tham gia dự đoán.

Mỗi ngày Ban Quản Trị sẽ tặng 20.000 đồng tương đương 20 điểm hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 50 thành viên nhanh tay nhất sở hữu coupon được chèn vào trận đấu hay nhất của ngày hôm đó. Bạn có thể sử dụng điểm này để dự đoán trên YeuTheThao.com và có cơ hội trúng xe hơi Audi trị giá 1,46 tỷ đồng và hàng loạt giải thưởng cao cấp khác với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng.

Lưu ý là mã coupon chỉ có giá trị sử dụng trong trong ngày và mỗi thành viên chỉ được sử dụng mã coupon MỘT lần. Thành viên nào cố tình lập nhiều tài khoản để nạp coupon, BQT sẽ khóa hết tất cả các tài khoản mà không cần thông báo trước.

Riêng trong bài viết này, BQT sẽ tặng 20 điểm cho 100 thành viên đầu tiên sử dụng coupon.

Từ khóa: BONGDA1608
Mã coupon: 497477

Để nạp điểm bằng coupon, sau khi đăng nhập vào tài khoản trên YeuTheThao.com, bạn bấm vào mục “Nạp điểm” rồi chọn “Nạp điểm bằng coupon” như hình dưới.

Sau đó chọn:

- Loại coupon là Từ khóa
- Từ khóa: Là từ khóa được cung cấp trong mỗi bài viết, ví dụ ở bài này từ khóa là: BONGDA1608
- Mã coupon: Là mã được cung cấp trong mỗi bài viết, ví dụ ở bài này mã coupon là: 497477

Nếu bạn chưa có tài khoản, chỉ mất 1 phút thôi, hãy BẤM VÀO ĐÂY điền thông tin đăng ký một tài khoản mới, sau đó tiến hành XÁC THỰC TÀI KHOẢN để nhận ngay 10 điểm chơi thử hoàn toàn miễn phí và sử dụng coupon để được tặng thêm 20 điểm nữa.

Ban Quản Trị - YeuTheThao.com