Năm 2016 kết thúc, để chào đón năm mới 2017, chàng ca sĩ điển trai Nathan Lee đã có một đêm diễn tuyệt vời trong vòng tay người hâm mộ.

Nam ca sĩ điển trai không ngại bế bổng fan nhí 4 tuổi khi cậu bé cương quyết đòi ôm thần tượng sau chương trình biểu diễn mừng năm mới 2017 tối qua.

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 1

Thân thiện, hòa đồng và luôn chọn cách chiều fan nhất có thể, chính vì thế nam ca sĩ điển trai Nathan Lee là một trong những ca sĩ rất được lòng người hâm mộ.

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 2

Vừa về nước sau khi gây bão truyền thông tại Pháp, Nathan Lee đã lập tức tất bật với những buổi biểu diễn của mình.

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 3

Tối qua, nam ca sĩ Xinh thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện ''chuẩn soái ca'', kết màn chương trình ca nhạc Mừng năm mới 2017. Trong một ''cây hàng hiệu'' Karl Lagerfeld sành điệu và đẳng cấp, Nathan Lee hút hồn người hâm mộ bởi vẻ điển trai đầy cuốn hút.

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 4

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 5

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 6

Nam ca sĩ dành nhiều thời gian để gặp gỡ, chụp hình cùng fanclub của mình. Anh thoải mái tạo dáng nghịch ngợm khi chụp ảnh ''tự sướng'' cùng người hâm mộ. Sự thân thiện, hòa đồng của Nathan Lee khiến fan ''phát cuồng''.

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 7

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 8

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 9

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 10

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 11

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 12

Đặc biệt, một fan nhí 4 tuổi, lặn lội cùng gia đình từ xa lên thành phố chỉ để nghe Nathan Lee hát, cương quyết bắt anh phải bế và hôn má khiến nam ca sĩ rất xúc động.

Chao nam moi 2017, Nathan Lee da lam the nay voi fan! - Anh 13

Bà nội của fan nhí tiết lộ sáng nào cậu bé cũng bắt bố mẹ, ông bà phải bật nhạc của chú Lee, buổi tối cũng phải nghe trước khi đi ngủ. Gia đình của fan nhí đều là fan của nam ca sĩ nên được gặp gỡ Nathan Lee là niềm vui lớn của cả gia đình. Nathan Lee ôm chặt fan nhí của mình trước khi di chuyển đến một buổi biểu diễn khác. Anh đang tất bật hoàn thành những dự án âm nhạc mới, sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Nhật Minh