Khoảng 11 giờ 30 phút trưa 13/8, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà số B8 cư xá Phú Lâm, phường 13, quận 6 (TP Hồ Chí Minh).

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ sân phơi quần áo của căn nhà nói trên được làm trụ sở công ty mang tên Hoàng Thiên Phú.

Chap dien, mot can nha bung chay giua trua - Anh 1

Vụ hoả hoạn xảy ra tại căn nhà số B8 cư xá Phú Lâm vào trưa nay. Lực lượng chữa cháy phải leo lên nhà B7 để tiếp cận đám cháy.

Chỉ ít phút sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh nên nhiều người đã vội hô hoán và di dời nhanh toàn bộ tài sản của chủ nhà phía dưới ra ngoài. Đồng thời đã gọi cho lực lượng phòng cháy chuyên nghiệp đến ứng cứu.

Chap dien, mot can nha bung chay giua trua - Anh 2

Các chiến sĩ phải leo lên từ hai nhà bên cạnh để tiếp cận đám cháy.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 6 đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến ngay hiện trường để dập lửa. Do việc tiếp cận đám cháy từ dưới đất khó khăn nên các chiến sĩ phải leo lên hai căn nhà bên cạnh để phun nước.

Chap dien, mot can nha bung chay giua trua - Anh 3

Sau 30 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn hoàn.

Sau 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng do đây là phòng chứa quần áo nên toàn bộ vật dụng đều bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Lê Anh/Báo Tin Tức