Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chất chơi như Thúy Ngân, 'lên đồ' ngồi chờ chung kết Miss Universe trước tận 3 ngày!

Sức nóng của đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang được đẩy lên rất cao.

Tối 21/6, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tại một trung tâm sự kiện lớn ở TP HCM. Xuất hiện trong đêm bán kết là dàn sao khủng Vbiz như Phương Thanh, Uni5, NSND Ngọc Giàu,...

Dù đến tối 25/6 đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới diễn ra, song "sức nóng" của chương trình đang được đẩy lên rất cao. Mới đây nhất, nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ bài viết đầy hài hước khiến fan không nhịn được cười.

Diễn viên Thúy Ngân.

Theo đó sau đêm bán kết, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ không khỏi háo hức khi nhìn thấy mọi người lên đồ lộng lẫy. Vì vậy nên Thúy Ngân và ê-kíp đã "lên đồ" sẵn từ tận bây giờ, dẫu cho chương trình còn tận 3 ngày nữa mới diễn ra.

Thúy Ngân hài hước viết: "Xem bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ai cũng lộng lẫy làm Ngân nhớ son đỏ và sàn diễn. Ê-kíp biết mong muốn của mình nên lên đồ cho mình sẵn đợi xem đêm chung kết luôn".

Bộ ảnh xinh lung linh của Thúy Ngân trước thềm chung kết Miss Universe Vietnam 2022.

Theo đó diễn viên Thúy Ngân diện váy dạ hội lộng lẫy với lông vũ, bó sát phần chân và khoe đường cong hoàn hảo khiến dân tình xuýt xoa. Với chia sẻ kể trên thì dân tình có thể đoán được rằng, Thúy Ngân sẽ là một trong những khách mời trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tối 25/6 tới đây.

Nhiều người dùng cũng đã để lại lời khen, háo hước trước màn tỏa sáng trên thảm đỏ của Thúy Ngân ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

- "Đẹp quá em, nét mặt tươi thì có khác gì hoa hậu đâu".

- "Bộ ảnh đẹp lung linh luôn bé ơi . Hoa hậu của lòng tui á".

- "Hóng sự xuất hiện của Thúy Ngân trong đêm chung kết tới nhe!".

- "Xinh lung linh, kiểu này thì lấn lướt luôn Hoa hậu mất rồi".

Team Giải Trí

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-ngan-len-do-ngoi-cho-chung-ket-miss-universe-202206222158337397.html