Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cháu bé tử vong vì rơi từ tầng 11 chung cư ở quận Cầu Giấy

Ngày 2-7, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận, đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cháu bé sống tại phường Trung Hòa tử vong.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 1-7 khi một người đàn ông sinh sống ở tầng 11 chung cư Vinaconex 1 hốt hoảng chạy xuống sảnh tòa nhà hô hoán có con bị rơi xuống khu vực văn phòng ở tầng 3. Ban quản lý tòa nhà và người dân đã hỗ trợ đưa cháu bé khoảng 5 tuổi xuống, đưa đi cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi.

Theo báo cáo của Ban quản lý tòa nhà, khoảng 10h5, nhân viên kỹ thuật trong quá trình kiểm tra đã phát hiện cháu bé này đi lạc tại thang bộ tầng 9 tòa A1 chung cư Vinaconex 1. Ngay sau đó, nhân viên này đã dẫn cháu bé xuống tầng 1 tòa nhà và lễ tân đã gọi điện cho bố cháu xuống đón.

Tuy nhiên, đến 10h45 cùng ngày, bố cháu bé lại để con ở tầng 11 để xuống tầng 6 họp với nhân viên. Đến khoảng 11h thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Sau sự việc, Ban quản lý tòa nhà đã báo cho lực lượng chức năng phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) để điều tra theo quy định.

Chu Dũng

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/1004465/chau-be-tu-vong-vi-roi-tu-tang-11-chung-cu-o-quan-cau-giay