Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên hai tạp chí lớn của Trung Quốc

Châu Bùi bất ngờ được xướng tên trong hai tạp chí lớn của Trung Quốc Vogue China và Harper's Bazaar với nhiều lời khen có cánh.

Châu Bùi được ví như Song Hye Kyo phiên bản Việt.

Mới đây Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trong hai tạp chí lớn của Trung Quốc Vogue China và Harper’s Bazaar. Giữa những gương mặt nổi tiếng, Châu Bùi thu hút với trang phục của NTK Đặng Hải Yến và vẻ thời thượng trong thiết kế trang sức sang chảnh của Luisaviaroma x Yun Yun Sun.

Châu Bùi là gương mặt được các tạp chí lớn của Trung Quốc để ý và ưu ái khi vào tháng 5 năm nay Châu Bùi cũng đã xuất hiện trên tờ Time China và dành được rất nhiều lời khen có cánh, không những thế Châu Bùi còn được ví như Song Hye Kyo phiên bản Việt.

Hình ảnh ấn tượng của Châu Bùi

Châu Bùi ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình khi liên tục được xướng tên trên những tờ báo nổi tiếng không chỉ của Trung Quốc nói riêng mà còn trong nước và trên thế giới với những thành tích đáng nể: được xướng tên trong danh sách 10 Influencer có tầm ảnh hưởng nhất trong mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn, top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019...

Đây là niềm vinh dự của Châu Bùi cũng như thành quả xứng đáng mà Châu Bùi cùng ekip đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.

PV - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/chau-bui-bat-ngo-xuat-hien-tren-hai-tap-chi-lon-cua-trung-quoc-111228-7.html