Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online!

Gốc
Châu Bùi - một nhân tố đầy tiềm năng và không còn xa lạ gì với khán giả hứa hẹn sẽ "gây bão" The Face Online thời gian tới.

Sau vài ngày lên sóng, The Face Online đã nhanh chóng chứng tỏ sức nóng khi có hàng loạt cái tên nổi bật như: Thúy Vi, Bà Tưng, Khả Trang,… ghi danh. Sự cạnh tranh khốc liệt cho 2 tấm vé của The Face Online càng trở căng thẳng hơn khi mới đây, cô nàng Châu Bùi chính thức tham gia tranh tài.

Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online! - Ảnh 1

Châu Bùi

Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online! - Ảnh 2

Clip giới thiệu của Châu Bùi tại The Face Online 2017

Châu Bùi (sinh năm 1997, tên thật là Bùi Thái Bảo Châu) đang là cái tên hot trong cộng đồng mạng bởi hình ảnh trẻ trung, năng động và không kém phần khỏe khoắn. Ít ai biết rằng trước khi trở thành hot girl quyến rũ đình đám nhất Hà Thành, Châu Bùi từng chỉ nặng có… 39kg. Ý thức được “muốn đẹp thì phải khỏe”, Châu Bùi đã có một thời gian rất dài đều đặn tới phòng tập ngày qua ngày, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để sở hữu vóc dáng như hiện tại.

Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online! - Ảnh 3

Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online! - Ảnh 4

Thêm vào đó, gương mặt không góc chết, gu ăn mặc chất lừ, thần thái phóng khoáng, quyến rũ đã giúp cho tên tuổi Châu Bùi nổi lên rất nhanh - cho tới hiện tại cô nàng có thể được xem như là một trong những gương mặt hot girl và fashionista mới nổi bật nhất năm 2016 vừa qua.

Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online! - Ảnh 5

Châu Bùi - Fashionista chất nhất cộng đồng yêu thời trang cũng đã tham gia The Face Online! - Ảnh 6

Dựa vào lượt bình chọn của khán giả, 10 thí sinh lọt vào chung kết sẽ cùng thực hiện thử thách trực tiếp với ban giám khảo để lựa chọn ra 02 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng ghi hình. The Face Online đã khởi động, hãy truy cập http://theface.saostar.vn để tham gia ngay từ bây giờ, cũng như cùng bình chọn gương mặt mà bạn yêu thích để trao cơ hội cho thí sinh đó bước tiếp vào vòng ghi hình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

G.T

Tin nóng

Tin mới