Châu Đăng Khoa đòi loại thí sinh Bài hát hay nhất vì lý do khó đỡ

Câu hỏi của Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền đã khiến thí sinh Thùy Dương Saabirose 'đứng hình'.

Tối 18/9, tập 13 vòng tuyển chọn của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo tập này vẫn là hai gương mặt quen thuộc, đó chính là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Từng là thí sinh nổi bật ở hai vòng trước, thế nên sự xuất hiện của thí sinh Trấn Thùy Dương (Saabirose Thùy Dương) ở vòng này được cả hai giám khảo mong đợi.

Tròng vòng tuyển chọn cuối cùng này, Thùy Dương đã mang đến chương trình một bài hát R&B mang tên Lâu Đài 12 Tầng. Châu Đăng Khoa thắc mắc về việc lâu đài đến 12 tầng, đồng thời nhắc khéo thí sinh sẽ bị loại nếu như không đủ 12 tầng.

"Lâu đài gì mà đến 12 tầng vậy em, anh nghĩ lâu đài này xin giấy phép xây dựng hơi khó! Anh đếm nhe, chút nữa mà không đủ 12 tầng là em bị loại đó", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa hài hước chia sẻ trước phần thi của Thùy Dương.

Thí sinh Thùy Dương.

Thí sinh Thùy Dương.

Giải đáp thắc mắc của hai giám khảo, Thùy Dương chia sẻ: "Số 12 là số em thích và nó rất có ý nghĩa trong cuộc đời của em, những câu chuyện xung quanh và cả tình yêu của em. Em thấy số 2 nó rất giống một nửa trái tim".

Sau phần thể hiện của Thùy Dương, giám khảo Châu Đăng Khoa nhận xét: "Nếu em đã khai thác khía cạnh lâu đài 12 tầng thì em phải cho người ta thấy ý nghĩa có nó trong bài hát này là gì chứ không phải là bởi em thích số 12 là em đưa nó vào, nghe nó không hợp".

Cô nàng nhận được những lời khen "có cánh" từ hai giám khảo.

Cô nàng nhận được những lời khen "có cánh" từ hai giám khảo.

Cùng chung quan điểm với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhận xét: "Em biết anh ngồi nghe bài hát này mà anh muốn mang về cho ai không, là Văn Mai Hương. Như Châu Đăng Khoa đã nói, khi em đặt tên bài hát là Lâu Đài 12 Tầng thì phải cho người ta biết chủ thể của nó là gì, chứ không phải đơn thuần là một câu hát vu vơ. Như thế cũng được nhưng nó không hay và thú vị.

Bên cạnh đó vòng này em có cải thiện, dù giọng hát em không tốt nhưng em chọn bài hát này nó rất phù hợp với em. Em có sắc, có tài, em chỉ còn thiếu mỗi giọng hát thôi, nếu em có được giọng hát hay thì không biết em đi đến đâu luôn đấy!"

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime

#ButPhaTuHomNay

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chau-dang-khoa-doi-loai-thi-sinh-bai-hat-hay-nhat-vi-ly-do-kho-do-202209211119453012.html