Châu Khải Phong ra mắt MV để chiều fan

Gốc
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các nghệ sĩ luôn cân nhắc về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhưng Châu Khải Phong vẫn ra MV Anh làm gì sai để chiều fan.
0:00 / 0:00
0:00

Ca sĩ Châu Khải Phong vừa ra mắt MV ca nhạc Anh làm gì sai trên kênh YouTube cá nhân và nhanh chóng hút hơn 1,2 triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành sau vài giờ.

MV Anh làm gì sai đạt 1,2 triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành sau vài giờ đăng tải trên YouTube.

Anh làm gì sai là bản Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng của tác giả Khánh Cường. Đúng với sở trường của mình, Châu Khải Phong đã truyền tải nội dung ca khúc một cách trọn vẹn và sâu lắng.

MV kể về một cô gái làm nghề DJ và được nhiều fan ái mộ, theo dõi. Điều này vô tình khiến bạn trai của cô hiểu lầm và ghen tị. Đỉnh điểm của sự việc là một lần chàng trai không kìm chế được cảm xúc khiến nữ DJ buồn lòng. Chàng trai càng hối hận hơn khi biết nữ DJ đang mang thai con đầu lòng của cả hai.

Thông qua MV Anh làm gì sai, Châu Khải Phong muốn nhắn nhủ thông điệp với khán giả rằng, trong tình yêu các cặp đôi nên có sự tin tưởng, cảm thông và thấu hiểu cho công việc lẫn nhau. "Thiếu sự tin tưởng tình yêu khó có thể bền lâu và khiến cho cả hai không thoải mái, dè chừng. Còn sự thấu hiểu sẽ giúp cả hai gắn kết, cùng nhìn về một chí hướng", Châu Khải Phong chia sẻ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các nghệ sĩ luôn cân nhắc về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, Châu Khải Phong lại chăm chỉ làm sản phẩm để chiều fan. Thời gian qua, anh liên tục tung ca khúc mới như Xa một trời thương nhớ, Khách sang đò, Quên một người từng yêu...

MV Anh làm gì sai:

Tình Lê

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/chau-khai-phong-ra-mat-mv-de-chieu-fan-714997.html