Cháu ra tay sát hại bác cướp đôi bông tai bằng vàng

Gốc
VOV.VN - Mê game, thiếu tiền đứa cháu bất hiếu đã nhẫn tâm sát hại bác ruột để cướp vàng

Đối tượng Trần Ngọc Quân tại Cơ quan CSĐT

Chiều ngày 26/10, CA TX Thái Hòa (tỉnh Nghệ An) cho biết, đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Quân (SN 1997, trú khối 3, phường Long Sơn, TX Thái Hòa) về hành vi "Giết người, cướp tài sản".

Cơ quan điều tra cho biết, trước đó vào khoảng 16h ngày 15/10, đối tượng Quân sau khi lấy xe đạp đi chơi điện tử, vào nhà bác mình là chị Tô Thị Loan (SN 1957, trú khối 3, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa) để mượn bơm bơm xe.

Khi vào nhà, Quân phát hiện chị Loan đang thái chuối trong sân và có đeo một đôi hoa tai bằng vàng nên đã nảy sinh ý định cướp bán lấy tiền tiêu xài. Sau khi bơm xe đạp xong, Quân đi vào gian nhà ngang và phát hiện trên bàn có một chiếc dao bằng sắt dài khoảng 50cm.

Lấy con dao xong, Quân đi đến sau lưng chị Loan (lúc đó chị Loan vẫn đang ngồi thái rau) dùng sống dao đánh một nhát chí mạng vào sau đầu khiến chị Loan gục tại chỗ bất tỉnh. Ngay lập tức, Quân tháo đôi bông tai bằng vàng của chị Loan để tẩu thoát. Khi đang gỡ chiếc hoa tai thứ hai thì bất ngờ chị Loan tỉnh dậy và hô hoán làng xóm đến cứu.

Thấy vậy, Quân đã kéo chị Loan ra sau giếng nước rồi dùng một viên đá mài (đá mài dao) đánh vào miệng, rồi trở sống con dao tiếp tục đánh chị Loan cho đến khi bất tỉnh nhân sự. Sau khi thấy chị Loan không động tĩnh gì nữa, Quân tiếp tục lột chiếc hoa tai thứ 2 rồi dắt xe về nhà.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, gia đình phát hiện chị Loan nằm bất tỉnh cạnh giếng nước với thương tích khá nặng vội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Hiện chị Loan đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn bị thương khá nặng bởi những cú đánh của đứa cháu bất nhân.

Riêng Quân, sau khi lấy được đôi bông tai bằng vàng của chị Loan đã mang đi cầm đồ lấy tiền để tiêu xài.

Nhận được tin báo của gia đình chị Loan, Công an thị xã Thái Hòa đã vào cuộc điều tra. Sau hơn 5 tiếng đồng hồ vào cuộc, đến khoảng 22 giờ cùng ngày, đối tượng Quân đã bị Công an thị xã Thái Hòa bắt giữ.

Tại Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thái Hòa, đối tượng Trần Ngọc Quân đã thừa nhận hành vi “Giết người, cướp tài sản” của mình. Hiện vụ việc đang được CA thị xã Thái Hòa tiếp tục điều tra làm rõ./.

CTV Đăng Quang/VOV online

Đối tượng Trần Ngọc Quân tại Cơ quan CSĐT

Tin nóng

Tin mới