Cháy chợ lúc nửa đêm, hàng chục tiểu thương xót xa khi kiốt bị thiêu rụi hoàn toàn

Gốc
Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một ki ốt trong khu vực chợ Hiếu rồi nhanh chóng bốc lên dữ dội. Đám cháy dữ dội đã thiêu rụi hoàn toàn các ki ốt này. Thiệt hại ước tính ban đầu lên đến tiền tỷ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 25/4, Ban quản lý chợ Hiếu (TX Thái Hòa, Nghệ An) và người dân hoảng hốt khi phát hiện ngọn lửa tại một ki ốt trong khu vực chợ Hiếu bùng phát lên cao. Ngọn lửa nhanh chóng lan tỏa sang các kiot khác bốc lên dữ dội.

Đám cháy xảy ra vào buổi tối.

Tuy nhiên, thời điểm này mọi người đang ngủ say giấc nên ngọn lửa nhanh chóng bốc lên dữ dội, khói bốc cao bao trùm cả khu chợ. Các tiểu thương liều xông vào cứu hàng, nhưng đã không còn kịp.

Nhận tin báo, lực lượng cứu hỏa đã điều 10 xe cứu hỏa, xe nước cùng hàng trăm CBCS, lực lượng Công an, Quân sự TX Thái Hòa cũng được điều động đến hiện trường dập lửa và đảm bảo an ninh trật tự, tránh mất mát hàng hóa của tiểu thương. Đến 0 giờ 30 phút ngọn lửa đã cơ bản được khống chế và khoanh vùng.

Hàng chục ki ốt bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Được biết, lúc xảy ra cháy, các kiot chủ yếu các loại hàng mã, quầy bán hàng tạp hóa, quầy quán ăn... Đám cháy dữ dội đã thiêu rụi hoàn toàn các kiot này. Thiệt hại ước tính ban đầu lên đến tiền tỷ.

Văn Nguyễn