Chạy đua trong bùn làm từ thiện

Gốc
Hàng trăm người đã đăng ký tham gia thử thách dưới bùn quyên tiền cho tổ chức từ thiện tại sự kiện “Jaffa Cakes Mud Madness 2014”.

Jaffa Cakes Mud Madness là một sự kiện được tổ chức hàng năm ở Bắc Ireland nhằm quyên tiền cho tổ chức từ thiện .

Năm nay sự kiện đã diễn ra vào ngày chủ nhật (13/4) ở Foymore Lodge, Portadown. Những người tham gia sẽ phải chạy, lăn lê bò toài khắp 4,5 dặm của đầm lầy, ao chứa đầy bùn bẩn nhằm gây quỹ cho Marie Curie Cancer Care (một tổ chức từ thiện cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều dưỡng chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho những bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối và các bệnh nan y khác).

Hình ảnh tuyên truyền cho sự kiện

Để tham gia vào thử thách, các đối thủ cạnh tranh phải là người từ 17 tuổi trở lên. Giải thưởng sẽ được trao cho nam, nữ cá nhân và tập thể cán đích đầu tiên, thứ hai và thứ ba. Ngoài ra còn có một giải thưởng dành cho trang phục và giải thưởng được yêu thích nhất.

Năm ngoái, kỷ lục 1.000 người đến từ cộng hòa Ireland, Anh, Scotland, Đức và Hoa Kỳ tham gia vào cuộc đua độc đáo này đã thu về 27.000 bảng (khoảng 960 triệu đồng) cho tổ chức Marie Curie Cancer Care. Năm nay sự kiện hi vọng sẽ quyên góp được 30.000 bảng để làm từ thiện.

Tim McAuley, người quản lý của nhà tài trợ Jaffa Cakes McVitie rất vui mừng khi lại tiếp tục đồng hành với sự kiện tuyệt vời như vậy. Anh cho biết: “Sự kiện này là niềm vui tuyệt vời. Bạn vừa có thể thử thách bản thân mình lại vừa có thể góp phần nhỏ giúp nâng cao quỹ từ thiện cho tổ chức Marie Curie Cancer Care”.

Mặc dù trải qua nhiều thử thách khi đắm mình cùng với bùn bẩn nhưng rất nhiều người trong số những người tham gia sẵn sàng chạy thêm nhiều dặm để giúp gây thêm quỹ cho tổ chức từ thiện địa phương.

Một người tham gia vào sự kiện đã chia sẻ: “Thật là một ngày tuyệt vời. Tôi muốn mô tả sự kiện Mud Madness là một trong những thử thách khó khăn nhất, kinh khủng nhất cũng như vui vẻ và bổ ích nhất mà tôi đã từng tham gia. Tôi sẽ khuyên bất cứ ai nếu có khả năng hãy tham gia vào thử thách này không chỉ vì niềm vui mà nó mang lại, mà còn là một cách tuyệt vời để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện”.

Một vài hình ảnh của sự kiện Jaffa Cakes Mud Madness:

Tin nóng

Tin mới