Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Cháy' hết mình cùng SEA Games 31

Những ngày qua, các cuộc tranh tài quyết liệt của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại 12 tỉnh, thành phố đã thu hút đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước. Những màn cổ vũ sôi động, cuồng nhiệt, 'cháy' hết mình của các cổ động viên đã và đang tiếp thêm sức mạnh cho vận động viên thi đấu, góp phần vào thành công chung của đại hội. Không khí cổ vũ sôi động trong trận đối đầu giữa hai đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và U23 Myanmar trên Sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ).

Không khí cổ vũ sôi động trong trận đối đầu giữa hai đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và U23 Myanmar trên Sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ).

Thành tích ấn tượng của đội tuyển kickboxing Việt Nam có đóng góp không nhỏ từ sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Niềm vui của các cổ động viên tại Khu huấn luyện đua thuyền thành phố Hải Phòng khi đội tuyển đua thuyền rowing Việt Nam giành Huy chương vàng.

Tràng pháo tay chúc mừng Huy chương vàng đầu tiên môn pencak silat của đội tuyển Việt Nam tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm.

Cổ động viên Lào thể hiện tình yêu với đội tuyển bóng đá U23 Lào tranh tài cùng U23 Campuchia trên sân vận động Thiên Trường (tỉnh Nam Định).

Cả gia đình đều hâm mộ đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam.

Khán đài Nhà thi đấu huyện Hoài Đức chật kín cổ động viên - học sinh cổ vũ các cuộc tranh tài kurash (môn thể thao có nguồn gốc từ Uzbekistan).

Nhóm phóng viên

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/the-thao/1031976/chay-het-minh-cung-sea-games-31