Cháy lớn khu nhà trọ, người dân một phen hoảng loạn

Gốc
TPO - Khoảng 10 giờ ngày 12/6, xảy ra vụ cháy lớn, thiêu rụi toàn bộ toàn sản bên trong căn nhà khiến cho nhiều người dân sinh sống quanh khu vực một phen hoảng loạn.

Cháy lớn khu nhà trọ, người dân một phen hoảng loạn - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Khánh Nguyên.

Vụ cháy xảy ra tại khu nhà trọ sinh viên Anh Dũng ở số 12/23C khu vực 6, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ làm thiêu rụi toàn bộ toàn sản bên trong căn nhà nằm phía sau dãy nhà trọ. Đồng thời, khiến cho nhiều người dân sinh sống quanh khu vực một phen hoảng loạn.

Ông Phương Hữu Thời người dân sinh sống cạnh khu vực cháy kể: “Tôi nghe tiếng nổ lớn sau đó thấy lửa và khói bốc lên cao tại khu nhà trọ Anh Dũng. Sau đó, hô hoán cùng nhiều người dân quanh khu vực dùng ống nước sinh hoạt gia đình tham gia dập lửa và nhanh chóng gọi điện cho cho sát PCCC công an quận Ninh Kiều”.

Cháy lớn khu nhà trọ, người dân một phen hoảng loạn - Ảnh 2

Cháy lớn khu nhà trọ, người dân một phen hoảng loạn - Ảnh 3

Nhận tin báo, lực lượng PCCC huy động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dập lửa, mất vài chục phút đám cháy được khống chế và không lây lan sang khu vực lân cận.

Do khu nhà trọ nằm sâu hơn 500m trong hẻm nên lực lượng chữa cháy khó khăn cho việc tiếp cận. Anh Trần Tuấn Kiệt người dân ở có nhà cạnh khu vực cháy, kể: “Khi nghe tiếng nổ lớn, tôi mở cửa ra và thấy ngọn lửa bốc lên cao hàng chục mét nên nhanh chóng ngắt điện và chạy ra bên ngoài”. Vách tường nhà của anh Kiệt bị cháy xém một nửa.

Cháy lớn khu nhà trọ, người dân một phen hoảng loạn - Ảnh 4

Tại hiện trường, toàn bộ bàn ghế và nhiều vật dụng trong căn nhà phía sau dãy nhà trọ bị thiêu rụi, nhiều bình gas mini bị nổ tung. Anh Kiệt cho biết, trước khi xảy ra vụ cháy có một số công nhân hàn điện phía sau nhà trọ nên có thể chập điện.

Trong lúc xảy ra cháy, nhiều sinh viên đã đóng cửa về quê, một số còn lại hốt hoảng chạy ra ngoài. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người.

Tin nóng

Tin mới