Cháy lớn tại cửa hàng bán xe điện, 3 người tử vong

Gốc
Rạng sáng nay (18/4), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, xe máy điện tại TP.Huế khiến 3 người trong gia đình tử vong thương tâm.

Theo đó, khoảng 3 giờ 45 phút ngày 18/4, người dân phát hiện có đám cháy tại số nhà số 81, đường An Dương Vương (TP Huế) nên vội hô hoán, ứng cứu tại chỗ và thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an TP Huế đã điều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong

Được biết, địa điểm xảy ra hỏa hoạn là nơi ở và cũng là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm. Các nạn nhân gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Người thân nạn nhân còn chưa hết bàng hoàng

Đến 6h30 giờ cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Một số người dân cho biết, khi phát hiện sự việc, người dân đã đến đập cửa ứng cứu nhưng bất thành.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế đang tiếp tục điều tra vụ hỏa hoạn.

Ngọc Minh