Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cháy lớn tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ khiến gần 30 người thiệt mạng

Ít nhất 27 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại một tòa nhà thương mại 4 tầng ở phía Tây thủ đô New Delhi vào cuối giờ chiều 13/5.

Cháy tòa nhà thương mại 4 tầng ở Ấn Độ khiến 27 người chết, hàng chục người bị bỏng. Ảnh: Reuters

Theo Aljazeera, một quan chức Sở Cứu hỏa thành phố New Delhi cho biết hiện đám cháy đã được dập tắt và tổng số nạn nhân thiệt mạng là 27 người. Công tác tìm kiếm các nạn nhân vẫn đang được tiến hành.

Ông Sunil Choudhary - Phó giám đốc Sở Cứu hỏa thành phố New Delhi thông tin khoảng 60-70 người may mắn được cứu thoát, hơn 40 nạn nhân bị bỏng được đưa tới bệnh viện. Theo ông Choudhary, hàng chục người khác cũng bị thương do nhảy từ tòa nhà bị cháy.

Nhân viên cứu hỏa Atul Garg nói với kênh CNN-News18 rằng lực lượng cứu hộ chưa tiếp cận được khu vực tầng 3 của tòa nhà. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xác định đối tượng phải chịu trách nhiệm.

Tòa nhà vừa xảy ra hỏa hoạn chủ yếu được sử dụng làm văn phòng làm việc. Vụ hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 1 của tòa nhà, nơi có văn phòng của một công ty sản xuất bộ định tuyến và camera an ninh, NDTV dẫn lời quan chức cảnh sát Sameer Sharma cho biết.

Hỏa hoạn thường xảy ra ở Ấn Độ do công tác xây dựng kém và thiếu tuân thủ các quy định an toàn về phòng cháy, chữa cháy.

Nguyễn Phương

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/chay-lon-tai-thu-do-new-delhi-an-do-khien-gan-30-nguoi-thiet-mang.html