Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cháy lớn tại trung tâm điện máy thị xã Đông Hòa, Phú Yên

Khoảng 5 giờ 45 phút sáng nay, 23-6, Trung tâm Điện máy, điện gia dụng Thái Viên, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, bất ngờ bốc cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc ra nghi ngút tại của hàng kinh doanh điện máy của ông Trần Thái Viên, ở khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, nên đã hô hoán cho mọi người chung quanh biết.

Khi phát hiện nhà mình bốc cháy, ông Viên đã kịp thời đưa vợ và hai con nhỏ thoát ra ngoài an toàn. Đồng thời, báo cho lực lượng chức năng của tỉnh Phú Yên.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Phú Yên đã điều năm xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ chữa cháy. Tuy nhiên, do trời nắng nóng, gió nam thổi mạnh nên ngọn lửa lan nhanh, đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, việc chữa cháy vẫn đang diễn ra.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Phú Yên đang nỗ lực dập lửa.

Rất may, vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng nhiều hàng hóa của trung tâm điện máy này bị thiêu rụi và lửa đã ảnh hưởng đến một trung tâm điện máy khác cùng các nhà dân bên cạnh.

Theo quan sát của phóng viên, toàn bộ tầng một của căn nhà đã bị cháy rụi, lửa bắt đầu cháy mạnh ở tầng 2 và 3. Đồng thời, cháy lan sang bảng hiệu của cửa hàng Điện máy xanh bên cạnh.

Lực lượng chữa cháy hiện vẫn triển khai dập lửa và tiến hành điều tra nguyên nhân.

TRÌNH KẾ

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/chay-lon-tai-trung-tam-dien-may-thi-xa-dong-hoa-phu-yen-651824/