Một vụ chảy lớn đã xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 10/6 tại Công ty TNHH sản xuất in bao bì giấy Đài Chương tại số 6, KCN Trảng Bàng (Tây Ninh).

Chay lon thiet hai khoang 50 ty Dong tai KCN Trang Bang - Anh 1

Lửa cháy lớn tại KNC Trảng Bàng (Ảnh: Tuổi trẻ)

Rất may, vụ cháy xảy ra vào lúc đã tan ca nên không còn công nhân ở đó.

Để chống lây lan, nhân viên bảo vệ đã dùng bình chữa cháy tại chỗ, đồng thời báo cho lực lượng PCCC tại Khu công nghiệp, Phòng cảnh sát PCCC, cứu hộ cứu nạn công an huyện Trảng Bàng đến chữa cháy.

Về cơ bản, đến 2 giờ sáng ngày 11/6, đám cháy đã được khống chế nhưng vẫn còn âm ỉ đến tận 10 giờ cùng ngày. Phương tiện cứu hộ vẫn liên tục được điều động để dập lửa suốt đêm đến tận trưa nay như phun nước và cả xe cuốc đập tường để cào các cuộn giấy ra ngoài làm nguội.

Sáng 11/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Thanh Ngọc cũng đã đến hiện trường vụ cháy để động viên, chia sẻ doanh nghiệp. Đồng thời, ông yêu cầu các nghành chức năng của tỉnh tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục hậu quả. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Được biết Công ty THHH sản xuất in bao bì giấy Đài Chương chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì từ giấy và bìa giấy các loại. Ước tính thiệt hại về tài sản trong vụ cháy khoảng 50 tỷ Đồng với tổng diện tích bị cháy gần 4.000m2.

Yến Nguyệt

Thế giới & việt nam