Cháy lớn trên tuyến cao tốc đông đúc nhất nước Anh

Gốc
Một ngọn lửa khổng lồ đã phát ra từ một nhà kho gần khu M25, gây ra cảnh tượng hỗn loạn vào giờ cao điểm sáng nay, 1/3, ở London, Anh.

Trang tin Express cho biết, hơn 70 nhân viên cứu hỏa đã được điều đến hiện trường để khắc phục sự cố. Đám cháy xảy ra trên làn đường Whitewebbs, Enfield, phía bắc London, Anh, đêm qua. Những cột khói lớn cuồn cuộn đã thoát ra một trong những tuyến đường cao tốc đông đúc nhất nước Anh và có thể được nhìn thấy cách đó vài km.

Một số lượng lớn miếng ván gỗ và một kho lưu trữ gỗ bắt lửa đã tạo thành đám cháy khổng lồ. Đã có những lo ngại sẽ xảy ra một vụ nổ lớn bởi nhà kho công nghiệp này chứa đầy các bình gas. Được biết, hơn 30 bình đã được dỡ bỏ khỏi khu vực này nhưng không rõ còn lại bao nhiêu bình.

Cháy lớn trên tuyến cao tốc đông đúc nhất nước Anh - Ảnh 1

Cơ quan quản lý đường cao tốc đã cảnh báo tro và khói trôi trên đường cao tốc gần nút giao 24 và 25. Ngọn lửa ảnh hưởng đến giờ cao điểm sáng nay nên các nhà chức trách đã khuyến cáo người dân hạn chế đi qua khu vực này.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây cháy. 8 xe ô tô, 7 xe nâng hàng, 6 xe tải và 3 xe tải lớn có mui đã bị hư hỏng nặng trong vụ hỏa hoạn.

Đến thời điểm này, ngọn lửa đã được khống chế nhưng các đội cứu hộ vẫn có mặt tại hiện trường.

Vân An

Tin nóng

Tin mới