Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chạy marathon 'Vì sự bình yên của trẻ thơ'

Tham gia cuộc chạy marathon và chạy tiếp sức với thông điệp 'Hãy bảo vệ trẻ em khỏi nạn mua bán và xâm hại tình dục' có gần 300 vận động viên, tình nguyện viên là người cao tuổi, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên… Cuộc chạy diễn ra trong ba ngày 1,2,3-10-2019 với tổng chiều dài 160km trên các tuyến đường trong TP Đà Nẵng

Đây là lần thứ hai hoạt động được tổ chức tại Đà Nẵng nhằm tuyên truyền cổ động, nâng cao nhận thức của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội nêu cao ý thức về việc phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Với chủ đề “Vì sự bình yên của trẻ thơ”, Chương trình do Hội từ thiện và bảo vệ quyền Trẻ em TP Đà Nẵng phối hợp với tổ chức Orphan Voice (Hoa Kỳ) tại Đà Nẵng thực hiện.

Các vận động viên, tình nguyện viên là người cao tuổi, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên…tại TP Đà Nẵng tham gia chạy marathon gửi thông điệp “Hãy bảo vệ trẻ em khỏi nạn mua bán và xâm hại tình dục”.

Các vận động viên, tình nguyện viên sẽ thực hiện chặng đường dài 160 km trong ba ngày, từ ngày 1 đến ngày 3-10.

Theo đó, chặng đường sẽ kéo dài từ Công viên Biển Đông, đi qua các tuyến đường thuộc quận Sơn Trà, Hải Châu Liên Chiểu, đến cổng Bà nà hill và kết thúc chặng đường ở đỉnh đèo Hải Vân.

Các tình nguyện viện chạy marathon tại chương trình.

Được biết, TP Đà Nẵng đã triển khai thực hiện dự án “Đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật và phòng, chống bạo lực gia đình, mua bán người” trên địa bàn giai đoạn 2018-2020.

Hoài Thu

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/the-thao-24h/chay-marathon-vi-su-binh-yen-cua-tre-tho-563983/