Khi cả nhà đang đóng cửa ngủ trưa thì bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Người dân đập cửa xông vào chữa cháy nhưng chỉ kịp cứu 2 người con, còn người mẹ đã tử vong tại chỗ.

Chay nha luc ngu trua, me chet, 2 con nho bi bong nang - Anh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 3 người thương vong. Ảnh: M.P

Khoảng 11h45 ngày 18.6, tại ngôi nhà kiêm phân xưởng đúc kim loại ở thôn Long Bình 1, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) đã xảy ra vụ cháy lớn làm bà Phan Thị Thu Hưởng (32 tuổi) chết tại chỗ.

Hai người con tên Lương Minh Phú (2 tuổi) và Lương Minh Phát (5 tuổi) đang ngủ trưa cùng mẹ trong phòng bị bỏng bặng. Theo người dân địa phương, thấy khói bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà đang đóng cửa, người dân đã phá cửa vào chữa cháy, tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát nhanh lan ra cả ngôi nhà.

Chay nha luc ngu trua, me chet, 2 con nho bi bong nang - Anh 2

Căn nhà bị cháy cũng là phân xưởng đúc kim loại có sử dụng nhiều thiết bị điện. Ảnh: M.P

Tại hiện trường, nhiều mảng tường bị nứt, ám đầy khói đen, cửa kính các phòng của ngôi nhà bị nứt vỡ. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy. Được biết, tại thời điểm xảy ra cháy, chồng chị Hưởng không có ở nhà.

Được biết phía sau ngôi nhà có phân xưởng đúc kim loại, thường ngày có nhiều người làm. Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng xảy ra cháy là do chập điện.

Mai Phương