Ngọn lửa bùng phát ở một tiệm tạp hóa trên đường Phạm Hùng (H.Bình Chánh, TP.HCM) rồi nhanh chóng lan qua 3 ki ốt khác nằm liền kề.

Chay nha trong dem giao thua Tet duong lich o Sai Gon - Anh 1

Hiện trường vụ cháy xảy ra vào đêm giao thừa Tết Dương lịch 2017

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 31.12.2016, một vụ cháy xảy ra tại tiệm bán tạp hóa trên đường Phạm Hùng (C14/24 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM). Ngọn lửa bùng phát tại địa chỉ này rồi nhanh chóng cháy lan qua 3 ki ốt khác nằm liền kề.

Lực lượng Cảnh sát PCCC H.Bình Chánh đã triển khai đến hiện trường, tiến hành dập lửa. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày (31.12.2016), đám cháy cơ bản được khống chế.

Vụ việc khiến nhiều tài sản của người dân bị thiêu rụi. Chủ tiệm sửa xe gắn máy, cũng là chủ 1 trong 3 ki ốt không may bị cháy, cho biết mình đang cùng vợ và người em ruột ăn bữa cơm mừng năm mới thì xảy ra vụ việc: “Ki ốt này tôi thuê lại để mở tiệm sửa xe, vợ thì bán cơm. Số tài sản ít ỏi đã bị thiêu rụi hết, chỉ may mắn dắt kịp 6 chiếc xe máy ra bên ngoài thôi”.

Đến khoảng 22 giờ (31.12.2016), xe chữa cháy xịt nước vào các căn nhà lân cận để tránh nguy cơ ngọn lửa bùng phát trở lại, cháy lan.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chay nha trong dem giao thua Tet duong lich o Sai Gon - Anh 2

Hiện trường vụ cháy

Trác Huy