(VTC News) – Đang say mình trong giấc ngủ thì căn nhà đột nhiên bốc cháy dữ dội thiêu rụi mọi vật dụng trong nhà. Nữ chủ nhân ngôi nhà không may đã tử vong trong đám cháy.

» Drift kinh hoàng, khói như cháy nhà
» Cháy nhà trong đêm, 7 người thương vong
» Cháy nhà lúc nửa đêm, 3 chị em chết thảm
» Cháy nhà nghỉ, hàng chục khách trọ hốt hoảng
» Hà Nội: Cháy nhà, hai vợ chồng thương vong
» Bạc Liêu: Cháy nhà, một cháu bé tử vong
» Cháy nhà trong hẻm, một bé trai tử vong

Toàn bộ những vật dụng trong nhà bị thiêu rụi

Khoảng 3 giờ sáng ngày 16/6 căn nhà của anh Nguyễn Văn Tài (tổ 8, ấp 1, đường Bông Văn Dĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã bốc cháy dữ dội làm mọi đồ dùng trong nhà anh Tài bị thiêu cháy. Đau lòng hơn nữa là chị Phạm Kim Trang (39 tuổi, vợ anh Tài) đã tử vong khi được đưa đến bệnh viện chữa trị.

Theo một số người dân gần nhà anh Tài kể lại, lúc đó, mọi người đang ngủ thì nghe có tiếng kêu cháy. Khi mọi người xung quanh chạy ra ngoài thì thấy căn nhà của anh Tài bốc cháy dữ dội.

Người dân đến đập cửa thì mọi cánh cửa của căn nhà đều đóng chặt. Mặc dù mọi người vẫn nghe thấy tiếng kêu cứu từ trong nhà vọng ra.

Ngọn lửa càng lúc càng làn nhanh, khói bốc lên nghi ngút. Nhiều người đã lấy sô, chậu... múc nước để dập lửa nhưng ngọn lửa càng cháy dữ dội hơn.

Ngay sau đó, người dân đã gọi điện cho công an xã và dùng búa đập cửa sổ trèo vào nhà để cứu anh Tài, chị Trang và cháu Lê Quốc Vũ (12 tuổi) ra ngoài.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC huyện Bình Chánh cũng đã có mặt để cùng với những người dân dập lửa. Gần 2 giờ đồng hồ thì đám cháy mới được dập tắt hẳn.

Gia đình anh Tài được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu ngay sau đó. Thế nhưng do vết bỏng quá nặng, chị Trang đã tử vong còn anh Tài và Cháu Vũ thì đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Thân

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây