Cháy sà lan chở dầu trên sông Đồng Nai, hai người chết

Gốc
NDĐT - Khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 4-5, tại khu vực bến đò An Hảo, sông Đồng Nai, thuộc địa phận giữa phường An Bình và xã An Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai), một sà lan chở dầu đã bốc cháy dữ dội. Theo ghi nhận ban đầu, đến khoảng 22 giờ, đã có hai người chết, một người bị thương.

Lực lượng cảnh sát PCCC ứng trực trên bờ để chữa cháy.

Theo những người chứng kiến, vào thời gian trên, có một tiếng nổ lớn và lửa bao trùm toàn bộ chiếc sà lan chở dầu Sông Tiền 26 của Công ty xăng dầu Đồng Tháp, chở khoảng 630m3 dầu, đang neo đậu giữa sông Đồng Nai.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy của Sở Cảnh sát PCCC Đồng Nai phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông đường thủy, Công an Đồng Nai huy động nhiều phương tiện ra chữa cháy. Tuy nhiên, do sà lan nằm giữa dòng sông nên khó tiếp cận để dập ngọn lửa đang cháy dữ dội.

Đến 22 giờ cùng ngày, Đại tá Võ Văn Sáng, Giám đốc Sở cảnh sát PCCC Đồng Nai cho biết, vụ cháy đã cơ bản được dập tắt và các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy và danh tính hai người tử vong.

CAO TÂN

Tin nóng

Tin mới