Cháy tại dãy cafe chòi và vựa ve chai nằm sát cây xăng

Gốc
Một vụ cháy xảy ra vào lúc 2 giờ sáng 14/8 tại dãy cafe chòi và vựa ve chai nằm sát bên cây xăng Kim Hồng (TX Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Lực lượng PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đến hiện trường vụ cháy để dập lửa.

Chiều 14/8, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vụ cháy xảy ra vào lúc 2 giờ sáng cùng ngày tại dãy cafe chòi và vựa ve chai nằm sát bên cây xăng Kim Hồng thuộc đoạn đường Mỹ Phước - Tân Vạn (khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã được dập tắt, ngăn chặn nguy cơ cháy lây lan sang cây xăng.

Chủ vựa ve chai cho biết, vào khoảng 2 giờ ngày 14/8, khi những người làm trong vựa ve chai đang ngủ thì nghe nhiều tiếng động lạ và tiếng hô hoán từ phía quán cafe chòi vọng sang. Khi họ mở cửa ra kiểm tra thì phát hiện xung quanh khói lửa đã bao trùm nên lập tức tìm cách thoát thân bởi phế liệu rất dễ cháy. Những người ngủ trong quán cafe chòi, nơi phát ra đám cháy, cũng nhanh chân chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Bình Dương) đã khẩn cấp điều động 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn, ngăn không để cháy lan sang trạm xăng kế bên. Vụ cháy đã được khống chế vào 5 giờ ngày 14/8 và được dập tắt hoàn toàn vào trưa cùng ngày.

Các cơ quan chức năng của thị xã Thuận An và tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng như thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Việt (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: http://baotintuc.vn/xa-hoi/chay-tai-day-cafe-choi-va-vua-ve-chai-nam-sat-cay-xang-20190814153 403564.htm