Chê Đan Trường, Trác Thúy Miêu phải đội nón bảo hiểm vì sợ 'hứng đá'

Gốc
(iHay) Mặc dù đội nón bảo hiểm khi đến làm khách mời bình luận chương trình Bài hát yêu thích vì sợ... 'hứng đá' nhưng nhà báo Trác Thúy Miêu vẫn thẳng thắn nhận xét về cách đọc rap như đọc vè của Đan Trường.

Đan Trường thể hiện ca khúc Anh Ba Khía trên sân khấu Bài hát yêu thích

Lần đầu đến với chương trình Bài hát yêu thích, Đan Trường đã cho thấy sức hút lớn của anh khi chinh phục khán giả bằng ca khúc dân ca quen thuộc mang tên Anh Ba Khía. Diện áo bà ba, quấn khăn rằn, đi chân đất, Đan Trường hóa thân thành người nông dân và thể hiện ca khúc này một cách vui vẻ.

Tuy nhiên, khách mời bình luận - nhà báo Trác Thúy Miêu lại cho rằng: "Ca sĩ Đan Trường không phải rapper, càng không thể hò vè chuẩn như người Nam bộ được. Vậy mà anh mang 2 bản sắc đó ra để pha trộn. Rap như đọc vè, đọc vè như ráp, tôi không cảm được. Đây là mầm mống cơ bản các ca sĩ thường làm sai".

Đan Trường đi chân trần lên sân khấu

Trác Thúy Miêu (giữa) đội nón bảo hiểm trong vai trò khách mời bình luận

Từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi có những màn tranh cãi nảy lửa cùng đạo diễn Lê Hoàng trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9, Trác Thúy Miêu bất ngờ xuất hiện trong liveshow tháng 10 với... chiếc nón bảo hiểm trên đầu.

Cô giải thích rằng sở dĩ mình đội nón bảo hiểm là để bảo vệ mình khi phải "hứng đá" từ dư luận. "Sau màn tranh cãi với anh Lê Hoàng, nhiều người nói tôi giống bà hàng tôm, hàng cá ngoài chợ thì hôm nay, tôi xin đại diện các tiểu thương ở chợ để nói lên những suy nghĩ của mình với tư cách một thính giả".

Với tiết mục của Đan Trường, trong khi Trác Thúy Miêu có những nhận xét khá "chát" thì nhạc sĩ Nguyễn Cường lại tỏ ra khoái Đan Trường với sự tự tin, chuyên nghiệp của anh.

Đến tiết mục của ca sĩ dân gian Phương Thảo, các khách mời bình luận lại nổ ra tranh cãi một lần nữa khi nhà báo Trác Thúy Miêu đòi hỏi sự thả lỏng nhiều hơn ở bài hát này thì MC Trần Quang Minh cho rằng vì nhắc đến người mẹ Việt Nam anh hùng nên có mới có tâm tư gửi mẹ cảm xúc đến vậy.

Cũng trong đêm liveshow này, giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 9 đã được trao cho Bùi Anh Tuấn với ca khúc Nỗi nhớ vô hình.

Vũ Thắng Lợi

Nguyễn Đức Cường

Nhật Thu

Quang Dũng với ca khúc Đời có bao nhiêu ngày vui

Phi Nhung mang đến ca khúc Trách ai vô tình

Nghệ sĩ Phương Thảo

Thùy Chi với Ru ta

Đông Hùng song ca cùng Phương Linh với ca khúc Ngày mai yêu thêm

Phạm Hồng Phước

Trung Quân Idol

Hà Minh Tiến

Bùi Anh Tuấn nhận giải Bài hát yêu thích tháng 9

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC

Tin nóng

Tin mới