Chế Linh chấm dứt hợp tác với "bầu" Hoàng Tiến

Gốc
- Cô Vương Nga - vợ thứ 4 của nam danh ca Chế Linh vừa cho hay sau những "rắc rối" liên quan đến liveshow của Chế Linh ở Hà Nội ông vừa quyết định dời sô diễn của mình tại TPHCM dự kiến tổ chức ngày 19/11 sang một thời điểm khác và chấm dứt hợp tác với bầu sô Hoàng Tiến.

Sáng 17/11, cô Vương Nga - vợ thứ 4 của ca sĩ Chế Linh tiết lộ sáng nay Chế Linh có buổi họp với một số đơn vị, buổi chiều cùng ngày sẽ gặp mặt báo chí ở TP.HCM cùng bầu Hoàng Tiến để bày tỏ những quyết định của mình về việc chấm dứt hợp tác. Bởi theo cô, nếu tiếp tục làm việc với ông Hoàng Tiến thì e rằng Chế Linh sẽ không kiểm soát được hết những gì xảy ra.

Về sự thay đổi này, vợ thứ 4 của nam danh ca Chế Linh giải thích, trong quá trình tổ chức, công ty giải trí Bích Ngọc do bầu sô Hoàng Tiến làm "chủ xị" đã có một số sai phạm dẫn đến việc "Liveshow Chế Linh" lần hai ở Hà Nội phải chuyển giao cho Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc.

Danh ca và bầu sô Hoàng Tiến trong chương trình ở HN ngày 21/10

Điều bất ngờ trong đêm diễn 12/11, ông Hoàng Tiến - với tư cách bầu show của Chế Linh tại Việt Nam tự ý thông báo về việc tổ chức tiếp đêm nhạc ở Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 23/11 mà chưa thông qua Chế Linh. "Không có đêm diễn nào vào 23/11 như anh Hoàng Tiến thông báo. Đây là một sự vi phạm hợp đồng" - vợ ca sĩ Chế Linh nói.

Vợ ca sĩ Chế Linh khẳng định tiền rất quan trọng nhưng danh tiếng của Chế Linh còn quý hơn. Ở hải ngoại ông cũng có thể đi hát kiếm tiền chứ đâu cần về Việt Nam. Việc Chế Linh trở về Việt Nam là muốn đáp trả lại tình cảm thương yêu của khán giả đã, đang và sẽ thương giọng hát của mình.

Trước câu hỏi Chế Linh sẽ giải quyết thế nào về tính pháp lý do mình có thể nói là đơn phương hủy hợp đồng với ông Hoàng Tiến?, vợ ca sĩ Chế Linh nói, Hoàng Tiến là người chưa làm đúng những gì trong hợp đồng nên nếu theo luật pháp thì Hoàng Tiến phải bồi thường.

Ca sĩ Chế Linh trong đêm diễn ngày 21/0 tại HN

Tuy nhiên, với vợ chồng Chế Linh từng coi Hoàng Tiến như người nhà, đến giờ vẫn vậy nên muốn giải quyết mọi việc trên phương diện tình cảm. "Hoàng Tiến đã xin lỗi chồng tôi về việc tự ý tuyên bố tổ chức đêm diễn ở Hà Nội mà chưa thông qua ý kiến. Chúng tôi hiểu đó là ý tốt nhưng do vội vã mà làm chưa đúng" - bà Vương Nga nói.

Vợ nam danh ca Chế Linh khẳng định, Hoàng Tiến từng có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức một số chương trình của các ca sĩ hải ngoại về Việt Nam biểu diễn. Bà và chồng bà cũng chưa tìm được người khác lo cho ngoài Hoàng Tiến. Vì vậy, dù có tìm được đối tác mới thì để thực hiện liveshow ở TP.HCM trong thời gian tới thì gia đình bà vẫn muốn Hoàng Tiến cùng giúp đỡ hỗ trợ.

Theo tiết lộ của vợ thứ 4 "giọng ca vàng" Chế Linh, liveshow Chế Linh ở TP HCM tạm thời lùi lại thời điểm biểu diễn và có thể không chỉ diễn một đêm mà sẽ được tổ chức thành 3-4 đêm. Những người đã mua vé đêm 19/11 có thể đổi vé hoặc Ban tổ chức sẵn sàng hoàn tiền.

Sơn Hà - Ảnh: Mạnh Thắng

Tin nóng

Tin mới