Chế Linh hủy show, ông bầu vẫn bán vé

Gốc
Dân Việt - Liên lạc với số điện thoại bán vé đêm diễn của Chế Linh tại Nhà hát Hòa Bình vào tối 19.11 để hỏi về thông tin hủy đêm diễn, nhân viên nhận đặt vé vẫn trả lời: Xin khán giả cứ yên tâm...

Người đại diện của ca sĩ Chế Linh cho biết, chiều nay, 17.11, ca sĩ Chế Linh sẽ gặp gỡ các phóng viên báo chí để thông báo cụ thể hơn về việc ông quyết định hủy bỏ show diễn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19.11 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Ca sĩ Chế Linh cho biết sẽ hủy bỏ show diễn ngày 19.11 tại TP.HCM

Đây là show diễn cuối cùng khép lại cuộc trở về làm liveshow xuyên Việt của ca sĩ Chế Linh trong năm nay. Ca sĩ cho biết, thời điểm tổ chức show tại TP.HCM sẽ được dời sang một ngày khác và ông xin lỗi tất cả những khán giả đã mua vé của show ngày 19.11 này.

Lý do mà ca sĩ đưa ra là do nhà tổ chức chương trình - ông bầu Hoàng Tiến đã không tổ chức chu đáo các show diễn lần này của ông, vi phạm những quy định của Nhà nước về quảng cáo, xuất hiện với tư cách ban tổ chức trong đêm diễn ngày 12.11 tại Hà Nội và tự ý thông báo sẽ tổ chức thêm một đêm vào ngày 23.11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong khi chưa có sự thống nhất của ca sĩ.

Trả lời trên báo Tiền Phong trong bản tin lúc 7h sáng 16.11, ca sĩ Chế Linh cho biết, ông quyết định dời sô diễn của mình tại TPHCM dự kiến tổ chức ngày 19.11 sang một thời điểm khác và chấm dứt mọi quan hệ hợp tác với ông Hoàng Tiến.

Tuy nhiên, sáng 17.11, liên lạc với số điện thoại bán vé đêm diễn của Chế Linh tại Nhà hát Hòa Bình vào tối 19.11 để hỏi về thông tin hủy đêm diễn, nhân viên nhận đặt vé vẫn trả lời: “Xin khán giả cứ yên tâm, đêm diễn vẫn diễn ra bình thường, không có chuyện hủy bỏ, báo chí chỉ thông tin về việc hủy chương trình tại Hà Nội thôi”.

Như vậy là trong khi ca sĩ khẳng định sẽ không diễn tiếp đêm 19.11 tại TP.HCM và xin lỗi khán giả đã mua vé thì ban tổ chức vẫn tiếp tục bán vé cho đêm diễn này và cho biết đêm diễn vẫn diễn ra. Điều này cho thấy ông bầu tổ chức chương trình vẫn hết sức tự tin về tài năng của mình trong việc “xoay chuyển tình thế”, “đổi bại thành thắng”.

Một nguồn tin cho biết, chương trình của ca sĩ Chế Linh tại TP.HCM sẽ được giao cho nhà tổ chức mới là Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc - nơi đã tổ chức show diễn vào ngày 12.11 tại Hà Nội.

Thông tin về cuộc gặp gỡ với phóng viên báo chí của ca sĩ Chế Linh chiều nay tại TP.HCM, Dân Việt sẽ tiếp tục chuyển đến bạn đọc.

Thy An

Tin nóng

Tin mới