Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị chê catwalk như múa

Phần thi trình diễn bikini của Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận nhiều ý kiến trái chiều. Người đẹp cho biết sẽ lắng nghe những lời chê để cải thiện bản thân.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu thiếu tiết chế ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Người đẹp múa tay, biểu diễn nhiều động tác ở phần thi trình diễn bikini, thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2022.

Vòng thi áo tắm thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam diễn ra tại TP.HCM vào chiều 19/9. Nhiều người đẹp, trong đó có Chế Nguyễn Quỳnh Châu mắc lỗi biểu diễn quá nhiều động tác, vuốt tóc, múa tay khi catwalk.

Trên nhiều diễn đàn hoa hậu, người đẹp sinh năm 1994 bị chê "catwalk như múa" và thiếu sự tiết chế biểu cảm khi trình diễn.

 Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong phần thi trình diễn bikini. Ảnh: BTC.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong phần thi trình diễn bikini. Ảnh: BTC.

Trước những phản hồi từ công chúng, trao đổi với Zing, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết cô luôn trân trọng và lắng nghe góp ý của khán giả để nỗ lực, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

"Tôi luôn cố gắng hết mình. Với những ý kiến trái chiều, tôi lắng nghe. Nếu đúng thì tôi tiếp thu và thay đổi. Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ tôi trong những vòng tiếp theo", cô nói.

Dù vướng những ý kiến trái chiều từ công chúng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn lọt vào top 10 vòng thi áo tắm.

Ngoài Quỳnh Châu, 9 cô gái còn lại được giám khảo lựa chọn gồm Nguyễn Anh Thư (SBD 113), Võ Thị Thương (SBD 490), Trần Thị Thùy Trâm (SBD 232), Đỗ Trần Tuệ Anh (SBD 400), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 208), Trần Tuyết Như (SBD 345), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 103), Chu Lê Vi Anh (SBD 111), Vũ Thị Thảo Ly (SBD 340).

Trong phần thi trình diễn bikini, nhiều thí sinh để lộ hạn chế về hình thể và kỹ năng catwalk.

Phù Thị Phương Trang, Nguyễn Hải Âu, Vũ Thị Hà, Bùi Bích Diệp, Trần Thị Khánh Linh, Nguyễn Khánh Linh, Nguyễn Thị Quỳnh Trang... là những thí sinh giảm phong độ trong phần thi.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người mẫu sinh năm 1994. Cô nổi tiếng từ khi làm mẫu cho chương trình Project Runway 2014, từng tham dự Vietnam’s Next Top Model 2014.

Cô hoạt động showbiz nhiều năm trong vai trò người mẫu, MC, từng lọt vào top 5 Hoa khôi Áo dài 2016.

Người đẹp là thí sinh gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2022. Cô nằm trong nhóm thí sinh mạnh, có khả năng tiến sâu trong đêm chung kết.

Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi được tổ chức mùa đầu tiên, nhằm tìm kiếm đại diện tham gia Miss Grand International năm nay. Cuộc thi quy tụ nhiều gương mặt cũ như người mẫu Quỳnh Châu, Mai Ngô, Tuyết Như, Thiên Hương, Quỳnh Như, Mỹ Khôi...

Hội đồng giám khảo Miss Grand Vietnam gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người mẫu Anh Thư, người mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, nhà thiết kế Đỗ Long.

Miss Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022) được tổ chức bởi Công Ty Sen Vàng. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp sôi động nhất nhằm tìm kiếm đại diện quốc gia tham dự Miss Grand International. Độc giả có thể đặt vé qua hotline 0963 381 731 – 0918 898 722 hoặc tham khảo thông tin lịch trình và giá vé tại đây.

Tâm An