Chẻ “quan tài tang vật” làm củi

Gốc
Ngày 3.3, chủ trại hòm T.P ở TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, sau hơn 1 năm “giữ giùm” tang vật là 2 cái quan tài cho Công an (CA) TP.Mỹ Tho, phía CA đã tới trại hòm này để xử lý tang vật.

Theo đó, 2 cái quan tài được tháo niêm phong, chẻ thành củi, không đem ra bán đấu giá hay tiêu hủy như nhiều loại tang vật khác. “Khi CA đến kiểm tra, 2 cái quan tài này đã mục nát, không còn sử dụng được nữa” - chủ trại hòm nói.

Theo hồ sơ, trưa 16.9.2012, bà Huỳnh Thị Lệ Trinh (chủ khách sạn 2222 ở TP.Mỹ Tho) mua 2 cái quan tài ở trại hòm T.P rồi chở đến bỏ trước cửa nhà thiếu tá Hồ Văn Phước (CA phường 5, TP.Mỹ Tho).

Trước đó, bà Trinh mâu thuẫn với thiếu tá Phước vì cho rằng thiếu tá Phước hay kiểm tra khách sạn của bà. Xác định đây là hành vi “đe dọa giết người”, CA TP.Mỹ Tho khởi tố vụ án để điều tra. Tuy nhiên, đến tháng 10.2012, khi có kết luận điều tra, CA gửi sang Viện KSND cùng cấp đề nghị khởi tố bị can thì cơ quan này cho rằng chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên không khởi tố được. Trước khi là chủ khách sạn, bà Trinh từng là cán bộ CA.

Tin nóng

Tin mới