Chelsea mới đây đã thông báo việc đội bóng đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền vệ Ruben Loftus-Cheek thêm 5 năm.

Chelsea chinh thuc 'troi chan' Loftus-Cheek - Anh 1

Chelsea chính thức 'trói chân' Loftus-Cheek thêm 5 năm. Ảnh: Internet.

Ngoại trừ việc Chelsea thông báo trên trang chủ của mình rằng Ruben Loftus-Cheek sẽ tiếp tục ở lại Stamford Bridge tới năm 2021, thì đội bóng thành London đã không tiết lộ thêm gì nhiều về chi tiết của những điều khoản còn lại trong thỏa thuận.

Ruben Loftus-Cheek, năm nay 20 tuổi, là một trong những tài năng trẻ được giới chuyên gia đánh giá rất cao của lò đào tạo Chelsea. Kể từ khi được đôn lên đội một của Chelsea vào năm 2014, tiền vệ người Anh cũng đã ra sân thi đấu được 13 trận cho The Blues. Trong đó, tính riêng mùa giải 2015/16 năm nay thì Loftus-Cheek đã ra sân được 7 lần.

Sau khi ký kết hợp đồng mới với Chelsea, Loftus-Cheek đã cho biết: "Tôi rất vui mừng vì đã gia hạn thành công với Chelsea. Mục tiêu của tôi trong thời gian tới là nỗ lực tập luyện để có thể khẳng định được bản thân trên đội 1.

Bản hợp đồng này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với tôi. Đây là minh chứng thể hiện CLB tin tưởng và kỳ vọng nhiều ở tôi. Đội bóng đã cho tôi rất nhiều kể từ khi tôi có mặt tại đội U8. Do đó, tôi rất muốn cống hiến sức mình trên sân cỏ để đền đáp tâm huyết đó.”