HLV Marc Wilmots của ĐT Bỉ đã xác nhận tiền vệ Eden Hazard sẽ thi đấu không quá 30 phút trong trận giao hữu với Bờ Biển Ngà do đó ngôi sao của The Blues sẽ có phong độ cao trong trận derby thành London với Tottenham vào cuối tuần.

Eden Hazard đã đóng vai trò quan trọng trong thắng lợi của Chelsea trước Fulham vào ngày Chủ nhật và được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong trận derby thành London với Tottenham diễn ra vào ngày thứ Bảy.

HLV Mourinho được cho rằng không muốn Eden Hazard thi đấu trọn 90 phút trong trận đấu giao hữu quốc tế đêm nay và mong muốn của vị chiến lược gia người Bồ đã được HLV Wilmots của ĐT Bỉ đồng ý khi ông xác nhận cựu cầu thủ của Lille cần được nghỉ ngơi.

“Cho dù Mourinho có yêu cầu hay không, tôi không muốn Eden Hazard thi đấu trọn vẹn 90 phút. Tôi đã có kế hoạch để Eden Hazard nghỉ ngơi. Cậu ấy đã có rất nhiều trận đấu và có thể Eden Hazard sẽ chỉ thi đấu trong 20 phút”.

Eden Hazard đã có 28 trận tại Premier League và 5 trận đấu tại Champions League trong màu áo Chelsea ở mùa giải năm nay.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)