Nếu Mourinho coi Griezmann là mục tiêu mua sắm số 1 của ông cuối mùa này thì ông sẽ gặp phải thách thức không nhỏ vì Chelsea quyết tâm trả bất cứ giá nào mà United có thể trả để lấy tiền đạo người Pháp của Atletico Madrid.

Chelsea se canh tranh den cung voi Man United trong vu Griezmann - Anh 1

Chelsea se canh tranh den cung voi Man United trong vu Griezmann - Anh 2

Phong độ xuất sắc của Griezmann đã thu hút mối quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu Châu Âu. Đặc biệt sau khi trở thành vua phá lưới EURO 2016 thì Griezmann càng bị theo đuổi gắt gao. Với việc Diego Simeone được cho là sẽ ra đi tìm kiếm thách thức mới cuối mùa này, Griezmann cũng hoàn toàn có thể cân nhắc khả năng rời Atletico.

Phí giải phóng hợp đồng 100 triệu euro của anh không phải vấn đề lớn với những đội bóng có tiềm lực tài chính hùng mạnh như Chelsea và Man United. Sau khi không thể chiêu mộ Griezmann Hè này, Chelsea chỉ mới lấy đúng một tiền đạo là Batshuayi. Họ vẫn còn dành chỗ và đủ tiền chiêu mộ một ngôi sao tấn công thượng thặng.

The Blues đã phát tín hiệu rằng họ sẽ trả bất cứ mức giá nào mà United đưa ra với Griezmann để lấy bằng được trung phong số 1 của tuyển Pháp hiện tại. Đội bóng thành London tin họ sẽ chiếm lợi thế nếu trả ngang giá với Man United bởi họ có quân bài Diego Costa.

Tiền đạo gốc Brazil từng tỏ ý muốn trở về Atletico nhưng Chelsea đã giữ anh ở lại. Nhưng nếu Hè này Griezmann quyết ra đi thì The Blues có thể đem Costa ra thuyết phục Atletico bán cho họ chân sút người Pháp và lấy lại Costa thay thế.

HT
Tổng hợp